Sản phẩm “Phát triển ví lạnh cho nền tảng BlockChain” của giảng viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông giảnh giải Ba cuộc thi HoaLac Startup Challenge – HITC 2023.

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông
28/08/2023
Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo “Hạt giống cho Tương lai 2023”, có cơ hội nhận giải thưởng khởi nghiệp 100.000 USD
29/08/2023

Cuộc thi khởi nghiệp Hoalac Startup Challenge 2023 là hoạt động mang tính thường niên do trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao tổ chức. Với mục tiêu tìm kiếm, tạo dựng sân chơi cho các dự án khởi nghiệp mang tính mới, sáng tạo, có khả năng ứng dụng vào thực tiễn từ đó phát hiện, đào tạo, hỗ trợ những dựa án có tính khả thi phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Sau 6 tháng phát động cuộc thi, sự kiện đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các Quỹ đầu tư, các đơn vị đồng hành, Doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, Trường đại học và cộng đồng khởi nghiệp. Sự kiện không chỉ với mục tiêu chọn lựa ra những nhóm khởi nghiệp xuất sắc nhất để đào tạo, hỗ trợ, tham gia vào quá trình ươm tạo mà còn là sự khởi đầu cho một chặng đường mới, Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao sẽ đồng hành cùng nhóm khởi nghiệp hoàn thiện hơn nữa về công nghệ, về kế hoạch sản xuất kinh doanh, kết nối các nguồn lực đầu tư để trở thành doanh nghiệp có những bước tiến vững chãi ra thị trường.

Anh Trần Tuấn Anh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trình bày sản phẩm dự thi

Tại vòng Chung kết, các nhóm xuất sắc vượt qua 02 vòng thi đầy thử thách trước đó, đã tranh tài qua 02 phần thi: Trình bày ý tưởng, dự án khởi nghiệp và Bảo vệ đề tài trước phản biện của Hội đồng Giám khảo, Các đề tài, ý tưởng, dự án khởi nghiệp đã đem đến cho Cuộc thi sự hứng khởi, thuyết phục bằng sự tự tin thuyết trình và bảo vệ của mỗi nhóm bởi: Tính phong phú, thực tiễn, bắt kịp nhu cầu cấp thiết của cộng đồng; Tính sáng tạo, hiệu quả trong các giải pháp, ứng dụng công nghệ 4.0; Tính tiềm năng, khả thi để phát triển, hướng đến thành công. Kết quả chung cuộc , giải nhất thuộc về đội Công nghệ MC Ảo AiClip.Ai ; giải nhì thuộc về Maypaperflower – Hoa giấy nghệ thuật Huế, giải ba thuộc về Phát triển ví lạnh cho nền tảng BlockChain sử dụng công nghệ thẻ thông minh của giảng viên Trần Tuấn Anh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Sán phẩm “Phát triển ví lạnh cho nên ftảng BlockChain sử dụng công nghệ thẻ thông minh” là một trong những sản phẩm nghiên cứu của giảng viên, sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có sự tài trợ, hỗ trợ kinh phí từ Naver Việt Nam.

Anh Trần Tuấn Anh, PTIT, nhận giải Ba tại chung kết cuộc thi

Chung kết Cuộc thi HSC 2023 đã diễn ra vô cùng thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các đội thi trên toàn quốc . BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý và toàn thể người tham dự, sự góp mặt của quý vị đã góp phần tạo nên thành công lớn của HSC 2023.

111 lượt xem