Quỹ “Tiếp sức đến trường” hỗ trợ cho sinh viên Nguyễn Văn Chiến

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
18/11/2018
Bộ trưởng Bộ TT&TT gửi thư chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20/11/2018

Ngày 22/11/2018, đại diện Nhà trường cùng BCH Đoàn Thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã đến tận nơi ở của gia đình sinh viên Nguyễn Văn Chiến để thăm hỏi sức khỏe cũng như động viên bạn và trao tặng quỹ “Tiếp sức đến trường” với số tiền gần 75 triệu đồng mà các nhà hảo tâm, quý thầy cô và các bạn sinh viên ủng hộ cho sinh viên Nguyễn Văn Chiến, lớp D14CQKD02-N bị suy thận.

Nguyen-Van-Chien-2

Được biết hoàn cảnh gia đình sinh viên Nguyễn Văn Chiến rất khó khăn. Chiến vừa phát hiện mình bị suy thận giai đoạn muộn cách đây khoảng 1 tháng, gia đình  đã phải vay mượn tiền chữa trị cho con. Hiện tại gia đình Chiến đang sống trong một phòng trọ ở Quận 9.

Số tiền này sẽ nguồn động viên vô cùng lớn lao đối với bạn và mong rằng sẽ giúp được Chiến có thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật và hy vọng có thể giúp được Chiến cũng như gia đình có thể vượt qua được khó khăn lần này.

Đoàn thanh niên Học viện Cơ sở vẫn sẽ tiếp tục nhận những đóng góp của các mạnh thường quân, quý thầy cô và các bạn sinh viên cho sinh viên Nguyễn Văn Chiến

877 lượt xem