Bộ trưởng Bộ TT&TT gửi thư chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Quỹ “Tiếp sức đến trường” hỗ trợ cho sinh viên Nguyễn Văn Chiến
20/11/2018
Thư chúc mừng của Giám đốc Học viện nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
20/11/2018

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi thư chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức các Trường, cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng trong toàn ngành TT&TT

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng

Thân gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức các Trường, cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, tôi trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức đã và đang công tác tại các cơ sở đào tạo của ngành Thông tin và Truyền thông lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong những năm qua, các Trường thuộc ngành Thông tin và Truyền thông đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển Giáo dục Đào tạo và Khoa học Công nghệ. Trong thành công chung ấy có sự nỗ lực không mệt mỏi, sự tận tụy với nghề của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức các Trường của Ngành, những người luôn hết lòng vì học sinh thân yêu, luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp “trồng người”. Công tác đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ cho ngành Thông tin và Truyền thông ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu xã hội qua đó góp phần không nhỏ của các trường cho sự phát triển của Ngành và đất nước.

Các thầy, cô thân mến

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng do ảnh hưởng của công nghệ số, kinh tế số, cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Tương lai, triển vọng của các cuộc cách mạng này tại Việt Nam đang phụ thuộc rất lớn vào nguồn nhân lực mà các trường đào tạo và cung cấp cho xã hội. Tôi tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp của Ngành, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, lòng yêu nghề; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu về đào tạo nguồn nhân lực của đất nước trong giai đoạn mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội. Trọng trách của các nhà giáo, các cơ sở giáo dục là phải khai phóng được sức mạnh tri thức và khát vọng của các thế hệ trẻ Việt Nam, đây là nguồn tài nguyên vô hạn của đất nước để đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Với truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, tôi tin tưởng rằng, mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức thuộc các cơ sở đào tạo trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông sẽ không ngừng rèn luyện, giữ vững phẩm chất, chủ động sáng tạo đổi mới, nâng cao năng lực nghiên cứu và giảng dạy để tạo ra các thế hệ sinh viên có phẩm chất và năng lực tốt, đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển nhanh chóng của đất nước.

Nhân dịp này, một lần nữa tôi xin chúc các thầy, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Thông tin và Truyền thông.

Chào thân ái!

Nguồn : ictnews.vn

1037 lượt xem