Nhiều hoạt động chào mừng ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam

Sinh viên Học viện đạt giải cao tại Chung khảo cuộc thi “Sinh viên với an toàn thông tin năm 2016”
07/12/2016
Học viện ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Internet Việt Nam và Viện Công nghệ Thông tin
08/12/2016

NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM

Trong những ngày vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016).

Sáng 08/01/2016, tại Hội trường A2, đã diễn ra Lễ kỷ niệm và tọa đàm chào mừng ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam. Tham dự chương trình có PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, ông Lê Đức Hiền, Phó Cục trưởng Cục Phòng chống Tệ nạn xã hội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và đông đảo sinh viên Học viện.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã đọc diễn văn chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các em sinh viên, học viên đang học tập tại Học viện. Trong bài phát biểu, Phó giám đốc Học viện Hoàng Đăng Hải đã đánh giá cao, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ sinh viên, học viên đối với sự phát triển của Học viện ngày hôm nay và mong muốn các thế hệ sinh viên Học viện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích sáng tạo, nỗ lực hơn nữa vượt khó vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học và cùng chung tay phát triển cộng đồng.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, chuyên gia tư vấn ông Lê Đức Hiền, Phó Cục trưởng Cục Phòng chống Tệ nạn xã hội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã có buổi giao lưu, trao đổi những kiến thức, kỹ năng về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho sinh viên Học viện.

Tối ngày 08/01/2016, đã diễn ra chương trình chiếu phim miễn phí dành cho sinh viên. Bộ phim đang gây sốt “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ đã được giới thiệu đến các bạn sinh viên. Phim lấy bối cảnh làng quê Nam Trung bộ những năm cuối 1980, tác phẩm dệt nên câu chuyện tuổi thơ ấm áp ở miền quê nghèo khó của Việt Nam. Đạo diễn Victor Vũ đã đưa khán giả trở về tuổi thơ với những cảnh quay bình dị mà đẹp lung linh cùng những bản nhạc vô cùng sâu lắng da diết. Như những món quà đầy ý nghĩa dành tặng các em sinh viên, học viên chương trình chiếu phim miễn phí đã thổi một luồng sinh khí mới trong đời sống tinh thần của sinh viên PTIT.

Cũng trong ngày 08/01, Ban Lãnh đạo Học viện đã gặp mặt và trao thưởng cho các sinh viên đạt giải Nhất trong cuộc thi S.M.A.C Challenge 2015, sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, sinh viên nghèo vượt khó.


8/1/2016

2119 lượt xem