Thông báo ngưỡng điểm xét đủ điều kiện trúng tuyển vào các chương trình Liên kết quốc tế năm 2024 theo Phương thức xét tuyển tài năng

Thông báo v/v hoãn phát bằng lẻ tại Cơ sở đào tạo Hà Đông trong tuần 24 năm 2024
10/06/2024
PTIT và VinAI ký Biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo
13/06/2024

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo kết quả xét tuyển vào các chương trình Liên kết quốc tế năm 2024 theo Phương thức xét tuyển tài năng (Xét tuyển dựa vào hồ sơ năng lực) năm 2024 của Học viện như sau:

I. NGƯỠNG ĐIỂM XÉT ĐỦ ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN (thí sinh đạt ngưỡng điểm này trở lên được xác định là thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển trừ điều kiện tốt nghiệp THPT và yêu cầu về trình độ tiếng Anh)

CƠ SỞ ĐÀO TẠO PHÍA BẮC (mã BVH):

Ghi chú:

– Điểm xét tuyển của Phương thức xét tuyển tài năng (Xét tuyển dựa vào hồ sơ năng lực) được xác định theo thang điểm 100.
– Mức điểm nêu trên đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (nếu có).

II. CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRA CỨU

1. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT và yêu cầu về trình độ tiếng Anh) theo Phương thức xét tài năng tại địa chỉ: https://tracuu.ptit.edu.vn.
2. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông gửi thông báo kết quả đủ điều kiện trúng tuyển và hướng dẫn các bước tiếp theo cho các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển để được trúng tuyển chính thức thông qua Email, Zalo và tài khoản xét tuyển của thí sinh.

III. XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Các thí sinh đạt ngưỡng điểm xét đủ điều kiện trúng tuyển vào các Chương trình liên kết quốc tế năm 2024 của Học viện phải xác nhận nhập học:

1. Thí sinh thực hiện xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại địa chỉ https://xettuyen.ptit.edu.vn bằng hình thức trực tuyến và trên tài khoản cá nhân của thí sinh.
2. Thời gian thực hiện xác nhận nhập học: Từ ngày 22/7 đến 17h00 ngày 31/7/2024.
3. Chỉ có các thí sinh thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học và trong thời gian quy định mới được nhận Giấy báo trúng tuyển của Học viện.
3. Các thí sinh không thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học vào Học viện và sẽ bị huỷ kết quả xét trúng tuyển.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Km10, đường Nguyễn Trãi, P. Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 088.616.0606

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!

Logo

5372 lượt xem