Lãnh đạo Học viện gặp mặt và trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Sôi động Ngày hội việc làm và tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông năm 2016
23/12/2016
Học viện tổ chức Lễ trao bằng cho 133 tân Thạc sỹ khóa 2013 đợt 2
27/12/2016

LÃNH ĐẠO HỌC VIỆN GẶP MẶT VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

DSC_0020Nhân dịp Tết cổ truyền Bính Thân 2016, ngày 27/01/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện.

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích, hỗ trợ và giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện. Các phần quà tuy nhỏ nhưng đã hỗ trợ được nào chi phí cho các em được về quê ăn tết cùng gia đình.

Trong những năm qua, bên cạnh những chính sách hỗ trợ cho sinh viên theo quy định của Nhà nước, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vẫn luôn có chính sách ưu tiên dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với những khó khăn của các em, giúp các em yên tâm học tập.

Thay mặt Lãnh đạo Học viện, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó giám đốc Học viện đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới các sinh viên và gia đình nhân dịp đón tết nguyên đán Bính Thân 2016, mong muốn các em sẽ về quê ăn tết vui vẻ và an toàn. Tại buổi gặp mặt PGS.TS Trần Quang Anh đã nhấn mạnh việc hỗ trợ quà Tết cho các sinh viên nghèo là hoạt động thiết thực để chăm lo cho các em có một cái Tết đầy đủ hơn.

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Học viện đã phối hợp với Thành đoàn Hà Nội, VTV3 hỗ trợ, miễn phí vé xe tết về quê cho những sinh viên nghèo ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai, Móng Cái.

1215 lượt xem