Học viện tổ chức Lễ trao bằng cho 133 tân Thạc sỹ khóa 2013 đợt 2

Lãnh đạo Học viện gặp mặt và trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
26/12/2016
Sinh viên Học viện được trao giải thưởng “Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật năm 2016”
27/12/2016

Học viện tổ chức Lễ trao bằng cho 133 tân Thạc sỹ khóa 2013 đợt 2

TRAO+BANG+THS

Ngày 27/01/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ trao bằng cho 133 tân Thạc sĩ khóa 2013 đợt 2, thuộc 04 chuyên ngành Kỹ thuật Viễn thông, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, và Quản trị kinh doanh.

Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện cùng Ban Giám đốc Học viện, các Giáo sư, Phó giáo sư, lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, các thầy, cô giáo của Học viện cùng 133 tân Thạc sỹ.

Theo báo cáo tổng kết toàn khóa, 113/133 học viên – chiếm 85%,  34/133 đề tài luận văn tốt nghiệp đạt loại giỏi (điểm bảo vệ luận văn đạt từ  9,0 trở lên) chiếm 18%, được các thành viên Hội đồng công tác ở trong và ngoài Ngành cũng như ở các trường Đại học, các Viện, Trung tâm nghiên cứu,… đánh giá cao.  Nhiều luận văn tốt nghiệp được đánh giá có hàm lượng NCKH, ý nghĩa thực tiễn cao, có thể áp dụng triển khai vào hoạt động thực tế tại đơn vị nghiên cứu, sản xuất kinh doanh như đề tài: “Nghiên cứu phương pháp triệt nhiễu dựa trên giải thuật LMS trong xử lý tín hiệu ECG”, “Nghiên cứu các công nghệ mạng IP và áp dụng để tối ưu cho mạng Truyền số liệu chuyên dùng”, “Đào tạo nguồn nhân lực tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam”,…

Thay mặt Lãnh đạo Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã khẳng định Học viện sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, xứng đáng với vai trò là đơn vị đào tạo chủ lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Nhân buổi lễ trọng đại và ý nghĩa này, TS.Vũ Tuấn Lâm thay mặt lãnh đạo Học viện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các thầy cô giáo, các giảng viên thỉnh giảng, các nhà khoa học, các cán bộ quản lý đã tham gia công tác đào tạo cho các tân Thạc sỹ hôm nay. Đối với các tân Thạc sĩ Phó Giám đốc khẳng định: “Tôi luôn tin tưởng rằng những kiến thức được lĩnh hội và nhưngx kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập tại Học viện sẽ là tiền đề vững chắc để các bạn nỗ lực và thành công trong công việc của  mình”.

Cũng tại buổi Lễ, tân Thạc sỹ Lê Quốc Hiệp, đại diện cho các tân Thạc sĩ bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến sự quan tâm của Ban Giám đốc, các giáo sư, phó giáo sư, các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên Học viện đã tạo điều kiện thuận lợi, tận tình hướng dẫn, chỉ bảo để hôm nay các Thạc sĩ đạt được kết quả, thành công đầy vinh dự.

Đặc biệt tại khóa đào tạo 2013 đợt 2, đã có 6 học viên là cán bộ ngành BCVT Lào theo học. Trong nhiều năm qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cho nước bạn Lào luôn được Học viện đặc biệt chú trọng, đã có hàng trăm lượt sinh viên, học viên đã học tập, trưởng thành từ chiếc nôi đào tạo Học viện, nhiều học viên trong số đó đã  và đang giữ trọng trách, vị trí lãnh đạo quan trọng trong ngành Bưu chính, Viễn thông Lào. Hiện tại, Học viện có 75 lưu học sinh Lào đang theo học các hệ đào tạo Thạc sỹ và đại học.

Lãnh đạo Học viện và các thầy cô giáo chụp ảnh cùng các tân Thạc sĩ

1020 lượt xem