Sôi động Ngày hội việc làm và tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông năm 2016

Họp mặt truyền thống kỷ niệm và giao lưu kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội quốc phòng toàn dân
23/12/2016
Lãnh đạo Học viện gặp mặt và trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
26/12/2016

Ngày 22/12/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Ngày hội việc làm và tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông năm  2016. Ông Nguyễn Thanh Hải – Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông và TS. Vũ Văn San – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã đến tham dự lễ khai mạc.

hoi-thao

Đây là ngày hội việc làm đầu tiên dành riêng cho sinh viên khối ngành công nghệ thông tin và truyền thông. Ngày hội Ngày hội việc làm và tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông năm  2016 đã thu hút 12 doanh nghiệp (SAMSUNG Việt Nam, VNPT Software, FPT Software, Công ty phần mềm MISA, Công ty phần mềm MISA, Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam, Công ty TNHH Koei Tecmo Software Việt Nam…) hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông tại Hà Nội tham gia.

Ngày hội đã mang đến cho sinh viên cái nhìn tổng quan về nghành Công nghệ thông tin-Truyền thông, giúp sinh viên cập nhật các nghành nghề và xu hướng kỹ thuật ở hiện tại và tương lai gần, Sinh viên Học viện viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ trực tiếp với các lãnh đạo các doanh nghiệp – doanh nhân về khởi nghiệp, những hạn chế, khó khăn của sinh viên khi đi tuyển dụng, từ đó, giúp sinh viên Học viện tiếp tục nâng cao trình độ, các kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Điểm khác biệt của chương trình là hoạt động “Phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp”. Đây là phần thu hút nhất của chương trình, thông qua đó các bạn sinh viên được tiếp cận thực tế hỏi – đáp, những tình huống khó mà các bạn sẽ gặp phải khi tham gia ứng tuyển. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp đến gần hơn với sinh viên và cũng là cơ hội cho sinh viên khám phá, phát huy khả năng của bản thân khi tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp.

mw971342

Trong dịp này, ông Nguyễn Thanh Hải – Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT, đã trao tặng Học bổng của cục An toàn thông tin cho sinh viên của Học viện đạt giải cao trong kỳ thi Quốc gia Sinh viên với An toàn thông tin năm 2016. Bên cạnh đó, Giám đốc Học viện cũng đã trao thưởng cho  sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC 2016.

mw971368

mw971221

mw971223

mw971372

1571 lượt xem