Khai giảng tuần lễ REI tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Hội thảo quốc gia 2015 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin
11/12/2015
Ứng dụng “iCook” giúp sinh viên Học viện giành quyền dự vòng chung kết cuộc thi S.M.A.C Challenge 2015
15/12/2015

KHAI GIẢNG TUẦN LỄ REI TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Ngày 10/11/2015, tại cơ sở Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức khai giảng tuần lễ REI. Tham dự buổi Lễ có đại diện tổ chức REI-Việt Nam, PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó Giám đốc Học viện và các sinh viên Học viện.

REI – Việt Nam (Resource Exchange International – REI ) là tổ chức Phát triển nguồn nhân lực, phi chính phủ, phi lợi nhuận của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Tuần lễ REI nằm trong khuôn khổ chương trình trao đổi chuyên gia của Tổ chức trao đổi nguồn lực quốc tế được triển khai vào mùa xuân và mùa thu hàng năm với mục đích trang bị kiến thức và nâng cao năng lực cho các cá nhân có vai trò thúc đẩy các ngành kinh tế chiến lược của Việt Nam, từ đó xây dựng một quốc gia ngày càng phát triển.

Thông qua các buổi hội thảo với các chuyên đề như: phát triển bản thân, lãnh đạo bản thân và trở thành một người thành công sau khi tốt nghiệp, dự án ở quanh ta, tạo niềm đam mê và động lực, phương pháp làm việc nhóm hiệu quả, tinh thần doanh nhân: bí quyết tối ưu hóa nguồn thu trong tương lai, xây dựng khả năng ảnh hưởng… tuần lễ REI tại Học viện sẽ giúp sinh viên được học tập các kỹ năng sống và làm việc hiệu quả cũng như có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản ngữ. Đồng thời, các buổi thảo luận chuyên đề dành cho các giảng viên, cán bộ Học viện cũng là hoạt động thiết thực để học hỏi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia, doanh nhân hàng đầu của Mỹ.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó Giám đốc Học viện cảm ơn tổ chức REI Việt Nam đã dành sự quan tâm cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện và mong muốn trong thời gian tới REI Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo chuyên đề tại Học viện. Đồng thời, Phó Giám đốc Học khẳng định tuần lễ REI tại Học viện sẽ tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện tiếp cận, lĩnh hội những cơ sở lý luận, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức tầm quốc tế, đem lại các yếu tố tích cực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu của Học viện trong xu thế hội nhập.

Được biết, tuần lễ REI tại học viện sẽ kéo dài từ 9 – 12/11/2015.


11/10/2015

755 lượt xem