Hội thảo quốc gia 2015 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin

Thông báo: Kết luận của Hội đồng xét, cấp học bổng xét cấp học bổng cho sinh viên hệ CĐ, ĐH chính quy học kỳ 2 năm học 2014-2015
Khai giảng tuần lễ REI tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

HỘI THẢO QUỐC GIA 2015 VỀ ĐIỆN TỬ, TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trong các ngày từ 11-12/12/2015, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Hội Vô Tuyến Điện Tử Việt Nam tổ chức hội thảo quốc gia 2015 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin” (The 2015 National Conference on Electronics, Communications and Information Technology – REV-ECIT 2015).

Hội thảo ECIT là một hoạt động trao đổi học thuật cấp quốc gia do Hội Vô tuyến Điện tử tổ chức theo mô hình kết hợp giữa Hội khoa học với các trường đại học nhằm tạo lập một diễn đàn trao đổi chuyên sâu có chất lượng về các lĩnh vực thuộc chuyên ngành điện tử, truyền thông và công nghệ thông tin. Hội thảo năm nay đã thu hút được 135 bài báo trong đó có 60 bài được lựa chọn báo cáo dạng thuyết trình và 30 bài trưng bày dạng poster tại Hội thảo.

Đặc biệt, Hội thảo đã thu hút được sự tham gia của hơn 150 nhà nghiên cứu đến từ hơn 30 trường đại học kỹ của Việt Nam trong lĩnh vực điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin. Hội nghị thực sự trở thành diễn đàn quốc gia chính thức để các nhà khoa học Việt Nam có thể gặp gỡ, trao đổi, và hợp tác. Hội thảo REV-ECIT 2015 cũng đã ghi nhận sự phát triển của cộng đồng các nhà khoa học Việt Nam trong những năm gần đây với các nghiên cứu lý thuyết và thực tế phục vụ cho sự phát triển của xã hội.

Toàn cảnh hội thảo Quốc gia 2015 về Điện tử, truyền thông và CNTT

Ngoài các phiên kỹ thuật, Hội thảo năm 2015 còn tổ chức diễn đàn trao đổi về đào tạo, kiểm định chương trình Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu nhân lực công nghệ cao.