Họp mặt truyền thống kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân

Chung kết và trao giải cuộc thi “Thiết kế điện tử PTIT 2015”
19/12/2015
Hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện
23/12/2015

HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 26 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Ngày 22/12/2015, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015) và 26 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2015).

Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Học viện, các sỹ quan biệt phái cùng 45 CBCNV Học viện nguyên là cán bộ chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt truyền thống, các đồng chí nguyên là cán bộ chiến sỹ Quân đội nhân dân và các đại biểu về dự đã ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của lực lượng quân đội nhân dân và của dân tộc.

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ

Tại buổi gặp mặt, TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã gửi đến các đồng chí sỹ quan, quân nhân, cựu quân nhân, các đồng chí đã từng làm việc, công tác tại các cơ quan quốc phòng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời thăm hỏi ân cần của Ban lãnh đạo Học viện, đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong công tác và nhấn mạnh, chính những nỗ lực, tâm huyết cống hiến của các CBCNV là sỹ quan biệt phái, CBCNV nguyên là cán bộ, chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam trong những năm qua đã thể hiện hình ảnh cao đẹp và bản chất của người lính Cụ Hồ, đã góp phần làm nên thành công chung của Học viện ngày hôm nay. TS. Vũ Văn San cũng nhấn mạnh, Học viện đang trong thời gian có nhiều sự thay đổi để phù hợp với tình hình mới khi được chuyển về trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, vì vậy mong muốn và kỳ vọng các thế hệ CBCNV, sinh viên Học viện hôm nay sẽ cố gắng không ngừng trau dồi đạo đức, trau dồi kiến thức chuyên môn và noi gương các chiến sỹ Quân đội để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Học viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Lãnh đạo Học viện và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

22/12/2015

833 lượt xem