Chung kết và trao giải cuộc thi “Thiết kế điện tử PTIT 2015”

Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức khai giảng lớp Đại học ngành Quản trị kinh doanh tại Thành phố Bắc Giang
19/12/2015
Họp mặt truyền thống kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân
22/12/2015
CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “THIẾT KẾ ĐIỆN TỬ PTIT 2015”

Ngày 18/11/2015, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Thiết kế điện tử PTIT năm 2015 cho sinh viên Học viện.

Đến tham dự chương trình, có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, TS. Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện, cùng các Thầy cô giáo đại diện các Khoa, các Phòng ban chức năng, khối quản lý đào tạo phía Bắc và sự góp mặt cổ vũ của đông đảo  sinh viên Học viện.

Trải qua các vòng loại, đã có 8 đội xuất sắc được lựa chọn để tranh tài trong đêm chung kết. Kết quả, sau nhiều giờ thi đấu với các phần thuyết trình, trình diễn, Ban Tổ chức quyết định trao 01 giải Nhất cho đội PTITTEAM R&D với sản phẩm Thiết kế ma trận led RGB tương tác khoảng cách gần; sản phẩm Hệ thống quản lý và gọi taxi tự động của đội Đội NTS và sản phẩm SmartFarm, Giám sát – Quản lý – Điều khiển thiết bị qua Web của sinh viên Nguyễn Tuấn Anh cùng đạt giải Nhì. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao ba giải Ba và một giải Khuyến khích cho các đội tham dự. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các cá nhân và tập thể tham dự đã mang đến cuộc thi “Thiết kế điện tử PTIT năm 2015” những sản phẩm rất độc đáo và đa dạng về hình thức, có tính ứng dụng thực tiễn cao trong mọi lĩnh vực.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, cuộc thi “Thiết kế điện tử” là hoạt động được tổ chức thường niên của khoa Kỹ thuật Điện tử để các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật điện tử có thêm sân chơi, cơ hội để thể hiện niềm đam mê sáng tạo của mình đối với nghiên cứu và phát triển công nghệ mới đồng thời khuyến khích, động viên phong trào sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên.


19/11/2015

951 lượt xem