“HỘI THẢO TUYỂN DỤNG” SAMSUNG DISPLAY VIỆT NAM TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Hội thảo “English in the Digital age – Learning orientation for finance and accounting student”
25/10/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo kết quả xét tuyển vòng 1, tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2023
26/10/2023

Ngày 26/10/2023, tại Hội trường A2-Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Samsung Việt Nam đã phối hợp với Học viện tổ chức Hội thảo tuyển dụng năm 2023. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Học viện và Samsung Việt Nam.

Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên các ngành Công nghệ thông tin 1, Viễn thông1, Kỹ thuật Điện tử 1 tham gia.

Tại Hội thảo, các chuyên gia đến từ Samsung Việt Nam đã chia sẻ với sinh viên Học viện về tìm hiểu về Môi trường làm việc, Cơ hội nghề nghiệp, Chế độ phúc lợi của Samsung Display Việt Nam. Những cơ hội phát triển bản thân.

Tại đây, các bạn sinh viên đã trao đổi sôi nổi, tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ doanh nghiệp và hào hứng tham gia minigame cũng như nhận nhiều phần quà thú vị từ Samsung Việt Nam.

Với quy mô hiện tại, hàng năm, Samsung Việt Nam có nhu cầu tuyển hàng ngàn sỹ sư vào làm việc tgại các nhà máy của Samsung tại Việt Nam. Đây là cơ hội tốt cho sính viên Học viện sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với ngành học của mình.