Hội thảo Tuyển dụng Samsung 2018

Hội thảo khoa học sinh viên năm 2018
30/03/2018
Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
12/04/2018

Ngày 05/4/2018, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Samsung Việt Nam đã tổ chức Hội thảo tuyển dụng năm 2018. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên Học viện tham gia.

Tại Hội thảo, đại diện của Samsung Việt Nam sẽ giới thiệu cho sinh viên Học viện về môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến tại Sam sung. Đặc biệt, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khá tốt, cùng với đó là các khoản hỗ trợ cho các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước; tổ chức lớp học ngoại ngữ, hỗ trợ các chế độ khác cho người lao động. Bước vào môi trường làm việc tại Samsung, sinh viên sẽ có đủ các điều kiện để phát huy năng lực và cơ hội phát triển bản thân.

Hiện nay, tại Việt Nam Tập đoàn Sam sung có các công ty, trung tâm nghiên cứu, nhà máy bao gồm: Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Display Bắc Ninh (SDBN) tại Bắc Ninh, Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV) tại Thái Nguyên; Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung (SVMC) tại Hà Nội và Công ty Samsung Electronics Hochiminh City CE Complex (SEHC) tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chiến lược bổ sung nhân lực và mở rộng kế hoạch sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới Sam sung sẽ tuyển dụng các cử nhân, kỹ sư sẽ tốt nghiệp đại học năm 2018 ở tất cả chuyên ngành làm việc tại các chi nhánh của Samsung Việt Nam.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện và Samsung Việt Nam. Hội thảo tuyển dụng Samsung 2018 chính là cơ hội tốt để sinh viên học viện tìm được việc làm phù hợp với ngành đã được đào tạo.

1177 lượt xem