Với chiến lược mở rộng phát triển kinh doanh, kế hoạch sản xuất, bổ sung nhân lực, trong thời gian tới Samsung sẽ tuyển dụng các kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học trước năm 2019 ở tất cả các ngành làm việc tại các chi nhánh của Samsung tại Việt Nam. Vì vậy, hội thảo tuyển dụng 2018 của Samsung chính là cơ hội tốt để sinh viên có thể tìm được công việc phù hợp với nghành: Điện tử, chế tạo máy, tự động hóa, công nghệ thông tin và truyền thông, quản trị kinh doanh, tài chính, kinh tế và ngân hàng.

Tại buổi hội thảo, đại diện của Samsung đã giới thiệu với sinh viên về phạm vi, giá trị thương hiệu, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chính sách lương, thưởng, đãi ngộ, cơ hội thăng tiến. Đại diện tuyển dụng của Samsung còn cho biết, bên cạnh mức lương cứng, công ty còn có các chính sách đãi ngộ, cơ hội thăng tiến, cùng với đó là các khóa học đào tạo cho nhân viên như: Ngoại ngữ, kỹ năng mềm, đào tạo ở nước ngoài, các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước.

Hiện nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật cao. Thời gian qua, PTIT đã đẩy mạnh các hoạt động phối hợp, hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để tổ chức các hội thảo tuyển dụng, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên học viện sau khi tốt nghiệp ra trường.