Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội đăng quang VCK Quốc Gia FIFA Online 4 Student Cup 2019

Trung tâm Tư vấn thiết kế MobiFone thông báo tuyển dụng
18/11/2019
8 đội đoạt giải ‘Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên toàn quốc’
18/11/2019

Trong đó, VĐV Tấn Lực của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội đã có màn trình diễn không thể nào ấn tượng hơn tại Student Cup 2019 khi 1 mình đánh bại cả 3 VĐV của ĐH Hoa Sen tại trận chung kết.

Vậy là giải đấu dành cho sinh viên trên toàn quốc – FIFA Online 4 Student Cup 2019 vừa kết thúc hành trình tìm kiếm Tân Vương mùa đầu tiên. Ngôi vô địch đã gọi tên đội tuyển đến từ Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Hà Nội.

Giải đấu Student Cup 2019 vừa qua đã trở thành một “phát pháo” tích cực trong phong trào thể thao điện tử cho các bạn sinh viên Việt Nam. Diễn ra từ ngày 12 – 20.10 với Vòng Tuyển Chọn tại 48 trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước, Vòng Chung Kết Khu Vực ngày 27.10 và Vòng Chung Kết Quốc Gia ngày 10.11 tại TP HCM. Với thông điệp “Thỏa đam mê – Khoe bản sắc” – đây là một giải đấu dành riêng cho những tài năng trẻ là sinh viên khẳng định đam mê bản thân, khoe bản sắc của đội tuyển trường, cũng như mang về những phần học bổng đầy ý nghĩa cho trường mình.

Tân vô địch – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội 
Chiến thắng xứng đáng cho đại diện đến từ Hà Nội, các chàng trai của PTIT liên tục thể hiện được tinh thần thép của mình, bị dẫn trước rồi lội ngược dòng, để rồi ấn định chiến thắng thuyết phục trước đối thủ ĐH Lạc Hồng tại Bán kết 1.
Trận chung kết diễn ra chóng vánh, VĐV Tấn Lực – 1 bí ẩn của PTIT khi không xuất hiện trong trận bán kết đã sắm vai “clear man”, một mình chàng sinh viên trẻ đã “kết liễu” cả 3 đối thủ đến từ ĐH Hoa Sen và mang chức vô địch FIFA Online 4 Student Cup 2019 về với thủ đô Hà Nội.

Theo: thanhnien.vn

1836 lượt xem