Chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin theo phương thức phối hợp (Đề án 599) giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS) – Australia

Hội thảo tăng cường cơ hội tiếp cận thị trường lao động cho sinh viên và cơ hội việc làm tại lĩnh vực tài chính ngân hàng
22/07/2016
Công tác đào tạo trình độ Tiến sĩ và hoạt động nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh đã góp phần vào sự phát triển chung của Học viện
25/07/2016

Với mục tiêu tạo điều kiện cho học viên được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn và khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập tiên tiến tại Australia; đồng thời tạo cơ hội cho học viên được nhận học bổng toàn phần từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông giới thiệu Chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin theo phương thức phối hợp (Đề án 599) giữa Học viện và trường Đại học Công nghệ Sydney với các thông tin cụ thể như sau:

Bậc đào tạo: Thạc sĩ

Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung

Chuyên ngành đào tạo: Công nghệ thông tin

Thời gian đào tạo: 02 năm theo phương thức phối hợp (một năm đào tạo trong nước và một năm đào tạo tại nước ngoài):

– Học viên được đào tạo năm thứ nhất tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Km 10 đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.

– Học viên được đào tạo năm cuối tại University of Technology Sydney (UTS), PO Box 123 Broadway, NSW 2007 Australia.

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Đối tượng tuyển sinh: Những người tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Khoa học máy tính và các ngành phù hợp tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước, và có đủ các điều kiện của Đề án 599 và của chương trình theo Thông báo tuyển sinh.

Chỉ tiêu tuyển sinh: Đối tượng học viên nhận học bổng của Đề án 599: 10 học viên

Bằng cấp: UTS sẽ cấp Bằng Thạc sĩ Công nghệ thông tin cho những Học viên hoàn thành tất cả những yêu cầu của khóa học theo quy định của UTS.          

Đội ngũ giảng viên: Các môn học trong năm đầu do giảng viên PTIT giảng dạy. Các môn học và hướng dẫn luận văn trong năm thứ hai do giảng viên UTS đảm nhiệm.

Học bổng: Học viên của chương trình được nhận học bổng của Đề án 599 nếu đáp ứng đủ các yêu cầu và vượt qua vòng tuyển chọn của Đề án 599 và của chương trình (chi tiết xem tại Thông báo tuyển sinh).

Địa chỉ liên hệ:

Lê Minh Trang: 0164 920 8064 – tranglm@ptit.edu.vn

Phạm Thị Minh Hiền: 0904 224 292

Tổ Liên kết Đào tạo Quốc tế – Tầng 5 – Nhà A1 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Km10 – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội.

 

♦ Vài nét về trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS):

Tọa lạc ở trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới, UTS được thành lập từ năm 1964 với tên gọi New South Wales Institute of Technology. Từ năm 1988, trường đổi tên thành trường Đại học Công nghệ Sydney. Trường cung cấp chương trình giáo dục đại học cho hơn 30.000 sinh viên, trong đó có 7.500 sinh viên quốc tế từ 115 quốc gia trên thế giới.

UTS nằm trong top 250 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí Times – Higher Education World University Rankings (THE, 2016) và đứng thứ 9 tại Australia (THE, 2016). Trường đứng thứ nhất ở Australia và đứng thứ 21 trên thế giới trong bảng xếp hạng các trường đại học dưới 50 năm tuổi của Times Higher Education.

UTS đào tạo các ngành học đa dạng với những ngành học truyền thống và những ngành học đang nổi, với hơn 100 khóa học đại học và hơn 200 khóa học sau đại học, đào tạo các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin…

Thông báo tuyển sinh đi học Thạc sĩ theo Đề án 599 (phương thức phối hợp) năm 2016

Phụ lục 2 Thông báo tuyển sinh đi học Thạc sĩ theo Đề án 599 (phương thức phối hợp) năm 2016 – Mẫu Hồ sơ dự tuyển

11751 lượt xem