Chung kết cuộc thi “Sing to learn PTIT 2015”

Học viện công bố các quyết định điều chỉnh tổ chức bộ máy và bổ nhiệm cán bộ
18/12/2015
Sinh viên Học viện lần thứ hai giành giải Nhất cuộc thi SMAC Challenge
19/12/2015

CHUNG KẾT CUỘC THI “SING TO LEARN PTIT 2015”

Ngày 17/11/2015, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi hát tiếng Anh “Sing to Learn PTIT 2015”. Đây là hoạt động thường niên được Khoa Cơ bản 1 và Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp tổ chức. Cuộc thi đã trở thành sân chơi bổ ích dành cho các bạn yêu thích âm nhạc đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đến dự chương trình có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, PGS. TS Trần Quang Anh và TS. Đặng  Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Bùi Đức Việt, Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan Trung ương cùng các thầy cô giáo, đại diện các phòng, ban chức năng, khối quản lý đào tạo phía Bắc và sự góp mặt cổ vũ của hàng nghìn sinh viên và đại diện đơn vị bảo trợ chuyên môn và các nhà tài trợ chính của chương trình.

Năm nay, thành phần Ban giám khảo của cuộc thi có Thạc sỹ âm nhạc Hồ Bảo An, thầy Brian William Rost đến từ trường Olympia, ca sỹ trẻ Minh Quân Idol, Anh Nguyễn Mạnh Hoàng quán quân Sing to Learn 2013 và cô Nguyễn Quỳnh Giao, trưởng Bộ môn Ngoại ngữ.

Với chủ đề “Further and Higher”, Sing to Learn PTIT 2015 được khởi động từ tháng 9 và phát động đến rộng khắp các đối tượng là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đã có hơn 100 đơn đăng ký tham gia. Trải qua hai vòng loại Audition và Battle Round, ban tổ chức đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, sự khác biệt đã được các thí sinh mang đến bằng những tiết mục nổi bật cả về chất lượng chuyên môn và hình thức thể hiện. Kết quả, thí sinh Lâm Thùy Anh, đến từ Học viện Ngân hàng đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân với tiết mục đơn ca ca “My heart will go on”. Sinh viên Chu Phương Lan của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với ca khúc “To love you more” và Trương Phương Chu đến từ trường THPT Kim Liên với ca khúc “Telephone” cùng giành giải Nhì. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao ba giải Ba và bốn giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi.

“Sing To Learn PTIT 2015” là món quà ý nghĩa mà các bạn học sinh, sinh viên dành để tặng và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.


18/11/2015

904 lượt xem