Bất ngờ với màn ‘thú tội’ của Phạm Đức Huy trong trận CK lượt đi AFF Cup

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 3 năm liên tục hoàn thành xuất sắc các nội dung dự án Motorola
27/12/2018
Nhà vô địch Phạm Đức Huy truyền cảm hứng cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
28/12/2018

Thể Thao 247 – Tại buổi giao lưu với các sinh viên, tiền vệ Đức Huy đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị trong hành trình tới chức vô địch AFF Cup.

Vào lúc 19h00 tối 19/12, Nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2018 Phạm Đức Huy cùng cựu tuyển thủ Vũ Như Thành đã có buổi giao lưu gặp mặt cùng các thầy và trò Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông để chia sẻ những câu chuyện thú vị trong suốt hành trình đi tới chức vô địch danh giá.

Chương trình ‘Gặp gỡ cầu thủ đội tuyển Việt Nam – Truyền lửa đam mê’ của Học viện CNBCVT bên cạnh sự hiện diện của Đức Huy và Vũ Như Thành còn có sự tham dự của một vị khách đặc biệt: BLV, nhà báo Vũ Quang Huy.

2

Đức Huy tham dự buổi giao lưu cùng BLV Quang Huy, cựu tuyển thủ Vũ Như Thành

Tại buổi giao lưu, Phạm Đức Huy đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị trong hành trình từ một cậu bé nhặt bóng đã trải qua nhiều nỗ lực để đi lên thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Kỷ niệm đáng nhớ nhất, ý nghĩa nhất đối với Đức Huy là anh từng phụ trách việc nhặt bóng ở thời điểm đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2008, nơi mà cựu tuyển thủ Vũ Như Thành thi đấu.

Trả lời một câu hỏi trong nhiều tâm thư của các em sinh viên, Đức Huy tiết lộ rằng bàn thắng anh ghi được trong trận chung kết trên đất Malaysia là bàn thắng đáng nhớ nhất. Đức Huy đã khiêm tốn khi cho rằng anh gặp may mắn ở tình huống đó với siêu phẩm bàn thắng được thực hiện từ… cú trượt chân.

pham_duc_huy_1

Đức Huy khiêm tốn khi cho rằng mình đã gặp may với bàn thắng ở trận Chung kết lượt đi. Ảnh: Ngọc Bảo/Thethao247.vn, từ Kuala Lumpur

Nguồn: Thethao247.vn

1260 lượt xem