Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông giành giải nhất Vòng chung kết quốc gia cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới ACP 2024
02/06/2024
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố ngưỡng điểm xét đủ điều kiện trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2024 theo phương thức xét tuyển tài năng
05/06/2024

Ngày 03/6/2024, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có: GS. TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban giám đốc và đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: giao bà Đặng Bích Ngọc, Phó trưởng phòng Tài chính – Kế toán nhiệm vụ phụ trách Kế toán kiêm phụ trách phòng Tài chính – Kế toán, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông .

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện phát biểu chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện, GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đặng Bích Ngọc. Chủ tịch Hội đồng Học viện nhấn mạnh: với khối lượng công việc nhiều, đòi hỏi đồng chí Đặng Bích Ngọc và các đồng chí lãnh đạo Phòng Tài chính Kế toán Học viện phải nỗ lực hơn rất nhiều trong tổ chức, sắp xếp, đảm bảo tiến độ, hiệu quả chất lượng chung. Bên cạnh đó, đồng chí cần chủ động về công tác tài chính, quản trị tài chính để tham mưu cho Lãnh đạo Học viện. Chủ tịch Hội đồng Học viện cũng yêu cầu đồng chí Đặng Bích Ngọc tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong tập thể đơn vị, góp phần vào thành tích chung của Học viện.

PGS.TS. Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện đã chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện kỳ vọng trong thời gian tới đồng chí Đặng Bích Ngọc sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, trí tuệ tập thể để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Bà Đặng Bích Ngọc phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, bà Đặng Bích Ngọc đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tập thể lãnh đạo Học viện đã tin tưởng, ủng hộ, giao nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa Học viện ngày càng phát triển.