Vòng chung kết và Lễ trao giải cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Viện Kinh tế Bưu điện – Eript’s got talent”

Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông dành giải Nhất toàn quốc hạng mục “Thương mại điện tử xanh” tại cuộc thi “Sinh viên kinh doanh số – Digital Business Contest 2023
25/12/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đăng cai tổ chức thành công Hội nghị Quốc tế RIVF 2023
25/12/2023

Vừa qua, tại Hà Nội,  Viện Kinh tế Bưu điện (đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã diễn ra vòng chung kết và Trao giải cuộc thi Tìm kiếm tài năng Viện Kinh tế Bưu điện – Eript`s got talent. Đêm chung kết có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo và các thầy cô Viện Kinh tế Bưu điện cùng 16 thí sinh xuất sắt nhất chọn lọc từ hơn 50 tiết mục tham dự vòng sơ loại.

Phát biểu tại đêm chung kết TS. Trần Đình Nam – Phó viện trưởng, Phụ trách Viện Kinh tế Bưu điện cho rằng thi Tìm kiếm tài năng Eript khằng định: lần đầu tiên được tổ chức, tạo cơ hội cho các em được thể hiện tài năng, khẳng định bản thân không chỉ giỏi về trí tuệ mà còn có nhiều tài năng. Qua cuộc thi này, thầy mong muốn đây sẽ là cuộc thi thường niên của Viện và được mở rộng ra nhiều đối tượng dự thi trong Học viện, cũng như tới các trường bạn trong thời gian tới.

Ban tổ chức trao giải cho cá thí sinh dự thi

Năm 2023 là năm đầu tiên Eript`s got talent được tổ chức. Đây là sân chơi nghệ thuật cho sinh viên Viện Kinh tế Bưu điện, tổ chức mỗi năm một lần. Mục tiêu của sự kiện là tìm kiếm tài năng nghệ thuật trong sinh viên của Viện kinh tế và Học viện, cũng là nơi sinh viên được giao lưu thể hiện những tiềm năng bên ngoài thời gian học tập.

Từ hơn 50 tiết mục vòng sơ loại, 16 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn cho đêm bán kết và chung kết. Các tiết mục diễn ra rất phong phú về nội dung, hình thức, thể loại. Từ hát theo nhóm nhạc đến hát đơn ca, múa dân gian, múa đương đại, chơi các loại nhạc cụ. Nội dung các tiết mục cũng vô cùng đa dạng, ngoài những bài hát theo trào lưu của giới trẻ, có những tiết mục ca ngợi tổ quốc con người, và có những bài hát nói lên tình cảm gia đình. Các thí sinh đã chiếm được tình cảm và sự ủng hộ nhiệt thành từ khán giả. Chung kết cuộc thi, Á Quân, hai Quán Quân và các giải thưởng khác được xướng danh và nhận phần thưởng từ ban tổ chức.

Tiết mục cuối cùng dàn đồng ca “Nối vòng tay lớn” đã khép lại chương trình Eript`s got talent 2023 với sự trình diễn của ca sĩ Việt Anh cùng toàn thể các thí sinh và ban tổ chức.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Viện Kinh tế Bưu điện – Eript`s got talent chính thức khép lại, nhưng âm hưởng của nó vẫn còn lưu lại, một đêm nghệ thuật đầy cảm xúc và tràn đầy ý nghĩa. Lần đầu tiên và sẽ là sự khởi đầu cho một sân chơi nghệ thuật tại PTIT.

338 lượt xem