Viettel Cao Bằng thông báo tuyển dụng

Giao lưu văn hóa giữa sinh viên ngành An toàn thông tin PTIT và Học viện Công nghệ Singapore SIT
20/04/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học chính quy năm 2023 – đợt 1
21/04/2023

Viettel Cao Bằng là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông- Quân đội (VIETTEL). Với quy mô và chất lượng dịch vụ ngày càng phát triển, thương hiệu Viettel đã khẳng định được vị thế trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Hiện Viettel Cao Bằng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí sau:

I. SỐ LƯỢNG, VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: 30

– Nhân viên kinh doanh: 20

– Nhân viên Kỹ thuật Viễn thông: 10

II. TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

– Ứng viên độ tuổi dưới 28.

– Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

– Sáng tạo, năng động, trách nhiệm, chịu áp lực công việc cao, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ. Ưu tiên nhân sự tại Cao Bằng gắn bó lâu dài với công việc.

– Ưu tiên ứng viên có kinh gnhiệm làm việc trong các lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin và các ngành nghề về Quản trị kinh doanh, Ngân hàng, Tài chính.

– Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành về Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, các ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kinh tế.

III. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

– Chính sách lương thưởng hấp dẫn: lương tháng, quý, năm, quà các ngày lễ, tết, thành lập đơn vị…

– Được tham gia BHXH, khám sức khỏe định kỳ và du lịch nghỉ dưỡng hàng năm.

– Môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, có cơ hội thăng tiến.

IV. HỒ SƠ TUYỂN DỤNG

1. Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc viết tay ghi rõ chức danh dự tuyển.

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ, giáy khai sinh, CMND/CCCD và hộ khẩu.

– Giấy khám sức khỏe có hiệu lực.

– 02 ảnh chân dung 4×6 nền màu trắng.

2. Thời gian nộp hồ sơ: đến hết 31/5/2023

3. Địa điểm nộp hồ sơ, đầu mối liên hệ:

• Địa điểm: Tòa nhà Viettel Cao Bằng, Lo 10, Khu đô thị mới, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
  • Đầu mối liên hệ: Đ/c Vũ Như Hoa- Phụ trách Tổng hợp; Điện thoại: 0975027047
  • Ghi chú:

– Viettel tuyệt đối không tuhu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ.

– Khôgn hoàn trả hồ sơ  với các ứng viên thi tuyển không đạt.