Giao lưu văn hóa giữa sinh viên ngành An toàn thông tin PTIT và Học viện Công nghệ Singapore SIT

Talkshow truyền cảm hứng đọc sách cho sinh viên PTIT
20/04/2023
Viettel Cao Bằng thông báo tuyển dụng
21/04/2023

Vừa qua, đoàn chuyên gia và sinh viên An toàn thông tin Singapore do bà Karen Ong, Điều phối chương trình Hiệp hội An toàn Thông tin Singapore cùng TS. Purnima và TS. Trương Hữu Trầm, Giảng viên Học viện Công nghệ Singapore dẫn đoàn 22 sinh viên quốc tế đã đến tham quan và giao lưu với thầy và trò Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT). PGS. TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS Hoàng Xuân Dậu, Trưởng khoa An toàn thông tin, đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng và 20 sinh viên Học viện đã tiếp đoàn.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: “Là trường đại học duy nhất trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và là cơ sở đào tạo trọng điểm của ngành, trong những năm qua, PTIT đã vươn lên trở thành một trong những cơ sở đào tạo uy tín về nghiên cứu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam. Chúng tôi không ngừng mở rộng về quy mô đào tạo, đa dạng hóa chuyên ngành đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo”. Phó Giám đốc Học viện cũng khẳng định: “PTIT luôn coi trọng những cơ hội để sinh viên của mình được giao lưu văn hóa và học thuật với sinh viên trên toàn thế giới. Chương trình giao lưu giữa hai trường hôm nay là một hoạt động ý nghĩa đối với sinh viên và giảng viên PTIT. Phó Giám đốc Học viện cũng hy vọng đoàn chuyên gia và sinh viên An toàn thông tin Học viện Công nghệ Singapore SIT sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại PTIT.

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Sau khi được nghe giới thiệu về Học viện và trao đổi học thuật với khoa An toàn thông tin của Học viện, Đoàn chuyên gia và sinh viên An toàn thông tin Học viện Công nghệ Singapore đã đi thăm quan một số đơn vị, phòng Lab phục vụ nghiên cứu, đào tạo của Học viện như: Trung tâm thông tin thư viện, Viettel Lab…

Bên cạnh đó, đoàn chuyên gia và sinh viên An toàn thông tin Học viện Công nghệ Singapore đã được tìm hiểu, giới thiệu văn hoá Việt Nam qua chụp ảnh checkin với áo dài, chơi các trò chơi dân gian, thưởng thức các món bánh đặc trưng các vùng miền của Việt Nam với sinh viên Học viện.

Một số hình ảnh của đoàn chuyên gia và sinh viên Học viện Công nghệ Singapore SIT tại Học viện:

3335 lượt xem