Tưng bừng Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016

Thông báo tuyển sinh chương trình trao đổi Học viên cao học giữa Học viện công nghệ bưu chính viễn thông và Đại học Aizu( Nhật Bản)
14/03/2016
Hội thảo trao đổi học viên Cao học giữa Học viện và Trường Đại học Aizu – Nhật Bản
14/03/2016
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2016
Ngày 13/3/2016, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2016 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo thí sinh cùng các bậc phụ huynh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Theo con số tổng kết, tại gian tư vấn tuyển sinh của Học viện, đã có hơn 7.000 lượt học sinh và phụ huynh được Học viện cung cấp thông tin tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp như chính sách học bổng, ưu đãi giáo dục, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp,… qua đó góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Năm 2016, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện là 3.000 cho cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, chỉ tiêu của cơ sở đào tạo Hà Nội là 2.200 cho 9 ngành đào tạo.

Năm nay, Học viện tiếp tục sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh đại học nên bên cạnh các thông tin về tuyển sinh, tại gian tư vấn, lực lượng sinh viên tình nguyện, các cán bộ tham gia tư vấn của Học viện đã chia sẻ với các em học sinh về những quy định mới, những điểm cần lưu ý khi đăng ký môn thi, lựa chọn trường xét tuyển và kinh nghiệm chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi, kinh nghiệm làm bài thi tự luận, trắc nghiệm, các bí quyết để có sức khỏe và tâm lý thoải mái, tự tin trước kỳ thi.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tuyển sinh, Học viện cũng đã mang đến Ngày hội tư vấn những hoạt động sôi nổi, thú vị như Flashmob; trình diễn thời trang giấy và trình diễn các sản phẩm thiết kế điện tử của các bạn sinh viên Học viện, trải nghiệm công nghệ thực tại ảo, thả bóng bay, các trò chơi minigame rèn luyện sự kiên trì, nhanh nhạy… thu hút sự quan tâm và chú ý của hàng ngàn lượt học sinh TPHT trong sự kiện.


14/03/2016

1014 lượt xem