Hội thảo trao đổi học viên Cao học giữa Học viện và Trường Đại học Aizu – Nhật Bản

Tưng bừng Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016
14/03/2016
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng nghề năm 2016
15/03/2016
HỘI THẢO TRAO ĐỔI HỌC VIÊN CAO HỌC GIỮA HỌC VIỆN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AIZU – NHẬT BẢN
Vào ngày 14/3 vừa qua, Hội thảo giới thiệu Chương trình trao đổi học viên Cao học giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Trường Đại học Aizu – Nhật Bản đã diễn ra trong không khí hào hứng và thân mật.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tạo điều kiện cho học viên cao học của Học viện được học tập, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn và khả năng sử dụng ngoại ngữ trong môi trường quốc tế, vào ngày 14/3 vừa qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu chương trình trao đổi học viên cao học giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học Aizu – Nhật Bản”.

Buổi Hội thảo được tổ chức ở cả hai đầu cầu miền Bắc và miền Nam với sự tham dự của PGS. TS. Lê Nhật Thăng, PGS. TS. Lê Hữu Lập, PGS. TS. Đặng Thế Ngọc, PGS. TS. Trần Công Hùng, Tổ Liên kết Đào tạo Quốc tế – Khoa Quốc tế và Đào tạo Sau Đại học, đại diện Phòng Quản lý Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, đại diện Phòng Đào tạo và Khoa học công nghệ cùng các học viên cao học chuyên ngành Kỹ thuật Viễn thông các khóa 2014, 2015 tại hai cơ sở của Học viện. Trong buổi Hội thảo, học viên đã được nghe các Thầy Cô chia sẻ những thông tin hữu ích về chương trình cũng như kinh nghiệm học tập và trải nghiệm trong thời gian du học tại Nhật Bản. Học viên cũng có cơ hội được trao đổi, giao lưu và giải đáp thắc mắc trực tiếp trong không khí cởi mở và thân mật.
Buổi Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp và mở ra cho các học viên cao học của Học viện cơ hội được học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản – đất nước được biết tới với những thành tựu khoa học công nghệ, danh lam thắng cảnh tươi đẹp và con người thân thiện.

Thông tin chi tiết về Chương trình trao đổi học viên cao học với Trường Đại học Aizu – Nhật Bản được cung cấp tại đây.

14/03/2016

1104 lượt xem