Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tăng cường hợp tác với Tập đoàn Qualcomm (Hoa Kỳ)
17/08/2022
Đại học Bách khoa Hà Nội thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
17/08/2022

 Ngày 17/8/2022, tại Hà Nội, đoàn cán bộ của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình do TS. Nguyễn Thị Thu Dung – Hiệu trưởng nhà trường, Đại biểu Quốc Hội khóa XV làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT). Lãnh đạo Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện, các Phó Giám đốc PGS.TS Trần Quang Anh và TS. Vũ Tuấn Lâm đã tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, Học viện đã trình bày những kết quả mà PTIT đã đạt được trong quá trình chuyển đổi số, trong đó tập trung vào nội dung hệ thống tuyển sinh số và các kết quả về hệ thống thư viện học liệu, hệ thống kết nối nội bộ giữa giảng viên – sinh viên – nhà trường… Đại diện Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông CDIT, đơn vị trực thuộc Học viện cũng đã giới thiệu “Hệ thống hỗ trợ thực hành Nhi khoa/Y khoa tiền lâm sàng dựa trên công nghệ thực tế ảo”.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi làm việc

Giám đốc Học viện PGS.TS Đặng Hoài Bắc khẳng định, Học viện đã hoàn thành giai đoạn 1 của chuyển đổi số và đến nay, mô hình chuyển đổi số của Học viện đã được giới thiệu đến một số trường đại học. Học viện mong muốn trong thời gian tới các hoạt động hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với  trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được đẩy mạnh hơn nữa.

TS.Nguyễn Thị Thu Dung, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Đại biểu quốc hội khóa XV mong muốn trong thời gian tới các hoạt động hợp tác với Học viện sẽ được đẩy mạnh

TS.Nguyễn Thị Thu Dung, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã đánh giá cao những kết quả Học viện đã đạt được trong quá trình thực hiện chuyển đổi số. Lãnh đạo trường cũng nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ dựa trên nhu cầu thực tế của trường để đặt hàng Học viện những ứng dụng phục vụ trực tiếp cho hoạt động giảng dạy của nhà trường.

1228 lượt xem