Đại học Bách khoa Hà Nội thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
17/08/2022
Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 4 thông báo tuyển dụng đợt 3 năm 2022
19/08/2022

Ngày 16/08/2022, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm về công tác Chuyển đổi số của Học viện với trường Đại học Bách khoa Hà Nội tại cơ sở đào tạo Hà Nội.

Tham dự cuộc họp về phía Đại học Bách khoa có PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Phong Điền – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Huỳnh Đăng Chính – Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng chức năng của trường.

Về phía Học viện có PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện, PGS.TS Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm – Phó giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các phòng chức năng của Học viện.

Hai trường đã trao đổi, thảo luận về công tác Chuyển đổi số của đơn vị, chia sẻ kinh nghiệm quá trình triển khai, đặc biệt là công tác chuyển đổi số trong tuyển sinh với hệ thống đăng ký tuyển sinh Quốc gia, nhiệm vụ được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho 02 đơn vị. Bên cạnh đó, Đại diện Ban lãnh đạo Đại học Bách khoa cũng đã chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo nghiên cứu khoa học và phát triển dịch vụ khoa học công nghệ như mô hình Bách khoa Holding…

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện khẳng định: “Đại học Bách khoa Hà Nội và và Học viện là những trường công nghệ tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số”  và nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng rằng buổi trao đổi kinh nghiệm về công tác chuyển đổi số hôm nay sẽ là sự khởi đầu cho sự hợp tác mới, giúp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục đại học cho Học viện cũng như Đại học Bách khoa”.

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm  

Kết thúc buổi làm việc, hai trường thống nhất trong thời gian tới sẽ tăng cường trao đổi kinh nghiệm về công tác Chuyển đổi số, triển khai các ứng dụng tại 02 đơn vị.

1521 lượt xem