Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam tại Hà Nội tuyển dụng kỹ sư lập trình

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
30/08/2022
Thông báo về việc cấp/đăng ký tài khoản trên hệ thống xét tuyển trực tuyến cho các thí sinh xét tuyển theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và dự bị đại học
05/09/2022

Cuối tháng 12 năm 2022, Trung tâm R&D lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ được khánh thành và đưa vào sử dụng. Nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực cho “Ngôi nhà” mới chuẩn bị đi vào hoạt động và bổ sung nhân lực cho các dự án, SVMC (Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam tại Hà Nội) cần tuyển dụng hàng trăm kỹ sư/cử nhân cho vị trí kỹ sư lập trình làm việc tại SVMC – Hà Nội.

Theo đó, Samsung sẽ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tất cả các ngành tại Học viện từ năm 2020 đến 31/3/2022 vào các vị trí Kỹ sư lập trình (Fresher). Đáng chú ý, Samsung chấp nhận các ứng viên từng thi tuyển trượt các vị trí và không chấp nhận ứng viên đã nghỉ việc tại Samsung Việt Nam.Với chế độ đãi ngộ hấp dẫn lên đến 19 tháng lương/1 năm, các ứng viên được tuyển dụng sẽ được đào tạo bài bản, có cơ hội onsite dài hạn tại nước ngoài và có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Các ứng viên tham gia ứng tuyển phải có khả năng lập trình phần mềm bằng một trong ba ngôn ngữ C/C ++ /Java.

Thời hạn ứng tuyển dự kiến là 16/10/2022, ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm sẽ được luyện tập  với Mentor của SVMC. Ứng viên sẽ trải qua hai vòng thi: Vòng 1 thi lập trình: từ 20/10 đến 30/10/2022. Sau khi qua vòng 1, các ứng viên sẽ tham gia phỏng vấn vào tháng 11/2022.

Các ứng viên sau khi trúng tuyển sẽ đi làm từ tháng 12/2022 tại Trung tâm SVMC, tòa nhà PVI, số 01 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các ứng viên nộp hồ sơ tại website:ww.samsungcareers.com.vn >>chon “Fresh Staff Positions”>> chọn “SVMC-TUYỂN DỤNG KỸ SƯ LẬP TRÌNH TẠI HÀ NỘI” ĐỢT 4 và theo dõi các thông tin trên Fanpage của SVMC: Samsung VietNam RnD.

Mọi thắc mắc các ứng viên vui lòng liên hệ: Ms Đỗ Thị Khánh Vân, điện thoại:

308 lượt xem