Thông báo về việc cấp/đăng ký tài khoản trên hệ thống xét tuyển trực tuyến cho các thí sinh xét tuyển theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và dự bị đại học

Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam tại Hà Nội tuyển dụng kỹ sư lập trình
01/09/2022
Khai giảng chương trình đào tạo, bồi dưỡng nhân tài Công nghệ thông tin (SW)
05/09/2022

Căn cứ Kế hoạch xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2022 ban hành kèm theo công văn số 2598/BGDĐT-GDĐH ngày 20 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo về việc Cấp/đăng ký tài khoản xét tuyển trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của Học viện cho các thí sinh xét tuyển theo theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và các thí sinh thuộc đối tượng dự bị đại học như sau:

1. Đối tượng: Các thí sinh xét tuyển vào Học viện theo Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và các thí sinh thuộc đối tượng dự bị đại học.
  2. Mục đích và nội dung: Thí sinh sử dụng hệ thống xét tuyển trực tuyến của Học viện (sau khi đã có tài khoản đăng nhập và sử dụng) để: (1) Theo dõi kết quả xác nhận nhập học (sau khi đã xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo); (2) Nhận các thông báo liên quan đến kết quả trúng tuyển (thông tin Giấy báo trúng tuyển, hướng dẫn nhập học); (3) Thực hiện các thủ tục nhập học trực tuyến, nộp kinh phí nhập học, nhận mã sinh viên và kế hoạch học tập đầu khóa.
  3. Phương thức đăng ký tài khoản trên hệ thống xét tuyển trực tuyến đối với các thí sinh chưa đăng ký tài khoản

– Bước 1: Thí sinh truy nhập vào hệ thống xét tuyển trực tuyến của Học viện tại địa chỉ: https://xettuyen.ptit.edu.vn

– Bước 2: Thí sinh đăng nhập vào hệ thống xét tuyển bằng tài khoản mặc định mà hệ thống đã tự động cấp cho thí sinh.

Tài khoản (tên đăng nhập) là CMND/CCCD của thí sinh (số CMND/CCCD đã sử dụng khi đăng ký hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo);

Mật khẩu mặc định là ngày tháng năm sinh của thí sinh theo định dạng DDMMYYYY.

– Bước 3: Thí sinh thực hiện thay đổi mật khẩu đăng nhập hệ thống xét tuyển trực tuyến và cập nhật các thông tin cá nhân.

Hướng dẫn chi tiết kèm theo

Lưu ý: Các thí sinh đã có tài khoản trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của Học viện tiếp tục sử dụng và không cần phải đăng ký tài khoản mới

4. Thời gian bắt đầu mở hệ thống đăng ký: Từ 12h00 ngày 06/9/2022

Hướng dẫn chi tiết kèm theo: Huong dan dang ky tai khoan (THPT)

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!