Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông thông báo tuyển dụng

Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhiệt huyết hỗ trợ hoạt động “Tiếp sức mùa thi”
28/06/2023
Khởi động AI Contest 2023 – Cuộc thi Trí tuệ Nhân tạo và Trò chơi TetrisBattle
01/07/2023

I. Thông tin chung

Vị trí tuyển dụng

Chuyên viên Phân tích dữ liệu

Đơn vị tuyển dụng

Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông

Địa điểm làm việc

Tòa nhà VNPT Vinaphone, đường Nguyễn Văn Huyên mới, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng viên

Trong tháng 7, 8/2023.

Hạn cuối nhận Hồ sơ là 31/8/2023

II. Thông tin chi tiết

1. Mô tả công việc vị trí tuyển dụng
  • Tham gia Xây dựng/tiếp nhận CSDL khách hàng, các hệ thống quản trị dữ liệu khách hàng.
  • Tổng hợp dữ liệu, đề xuất các phương án làm sạch, chuẩn hóa, bổ sung nhằm đảm bảo chất lượng dữ liệu ở mức cao nhất. Thực hiện thu thập dữ liệu khách hàng/dịch vụ khi có yêu cầu.
  • Quản trị cơ sở dữ liệu được phân giao, chịu trách nhiệm báo cáo các vấn đề gặp phải trong quá trình khai thác.
  • Tổng hợp, cung cấp dữ liệu theo yêu cầu của các Phòng ban phục vụ hoạt động kinh doanh, bán hàng, điều hành.
  • Thực hiện phân tích, đánh giá dữ liệu phục vụ tối ưu hoá các hoạt động điều hành sản xuất, kinh doanh (theo yêu cầu điều hành, theo đơn đặt hàng của các đơn vị).
  • Tiếp nhận các bài toán kinh doanh, phối hợp với các đầu mối Phòng ban phân tích bài toán được đặt ra và đề xuất giải pháp thực thi. Đưa ra các khuyến nghị, dự báo, báo cáo phục vụ công tác quản trị, xây dựng chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh dựa vào góc nhìn của dữ liệu.
  • Trực quan hóa dữ liệu, kết quả phân tích, trình bày kết quả đến các Lãnh đạo, Phòng ban.
  • Phối hợp cùng các Data Scientist, Data Engineer xây dựng các công cụ phân tích dữ liệu đáp ứng yêu cầu được đặt ra của các Phòng ban.

2. Yêu cầu đối với ứng viên

• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành: CNTT, Điện tử- viễn thông; Kinh tế, Quản trị kinh doanh.
  • Tiếng Anh: Giao tiếp cơ bản.
  • Độ tuổi: dưới 30 tuổi.
  • Kinh nghiệm: ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.
  • Kiến thức chuyên môn: Hiểu biết về truy vấn cơ sở dữ liệu SQL và mã hóa, hiểu biết trong việc xây dựng các giải pháp và sản phẩm dữ liệu, phân tích/khai thác dữ liệu và phân tích thống kê, Có trải nghiệm với các Công cụ trực quan hóa dữ liệu như Tableau, Power BI,…giúp mã hóa dữ liệu một cách trực quan hóa dữ liệu.
  • Kỹ năng: có kỹ năng Tư duy số, Quản trị cơ sở dữ liệu số, Phân tích dữ liệu số, Quản lý an toàn và bảo mật trong môi trường số, Phân tích và tổng hợp.
  • Có tinh thần trách nhiệm, trung thực, chủ động trong công việc.

3. Quyền lợi đối với ứng viên

• Thu nhập: mức lương cạnh tranh, thu nhập tăng theo năng lực và kết quả thực hiện công việc.
  • Phụ cấp ăn ca: theo quy định của Tổng công ty.
  • Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN: được tham gia đầy đủ khi ký hợp đồng chính thức sau thời gian thử việc.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.
  • Được tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc.
  • Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

4. Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến địa chỉ email: tuyendung.khdn@vnpt.vn hoặc liên hệ Ms Nguyễn Thùy Linh (tel: 0949906699).