Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhiệt huyết hỗ trợ hoạt động “Tiếp sức mùa thi”

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại tỉnh Điện Biên
27/06/2023
Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông thông báo tuyển dụng
28/06/2023

Với mong muốn được hỗ trợ, tiếp lửa cho các thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT năm 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” lần thứ 27 trong thời gian diễn ra kỳ thi từ 28-29/6/2023. Đây vừa là trách nhiệm, và cũng là cơ hội để sinh viên Học viện được phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, chung tay vì cộng đồng.

Hôm nay 28/6, 40 thành viên của đội sinh viên tình nguyện của Học viện cơ sở đã có mặt tại 2 điểm thi trường THPT Nguyễn Huệ và THPT Nguyễn Văn Tăng để thực hiện hướng dẫn phòng thi cho các bạn thí sinh, hỗ trợ phát nước uống, bánh trái tiếp sức cho các thí sinh. Bên cạnh đó, các sinh viên tình nguyện còn tư vấn thủ tục nhập học, điều phối giao thông cho các phụ huynh, người nhà học sinh. Chương trình “tiếp sức mùa thi” năm nay do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với quy mô toàn thành phố, cùng với sự tham gia hỗ trợ từ hơn 5000 sinh viên tình nguyện xuyên suốt trong kì thi THPT.

Đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ thi là cơ hội để sinh viên Học viện Cơ sở được trải nghiệm và phát huy tinh thần xung kích của mình. Đây cũng là một trong những hoạt động hè đầy ý nghĩa của sinh viên Học viện cơ sở. Hy vọng rằng chương trình tiếp sức mùa thi của sinh viên Học viện cơ sở phía Nam sẽ ngày càng lớn mạnh và lan tỏa tinh thần tình nguyện trong sinh viên Học viện.

Một số hình ảnh hoạt động “Tiếp sức mùa thi” của sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở Hồ Chí Minh: 

5131 lượt xem