Tọa đàm “Hành trang sinh viên”

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông khởi động dự án Quảng bá Châu âu và Hệ thống giáo dục Châu Âu thông qua truyền thông đa phương tiện Erasmus+ DigiEU
09/03/2023
PTIT triển khai các khoá đào tạo do NAVER hỗ trợ
09/03/2023

Ngày 7/3/2023, Viện Kinh tế Bưu điện đã tổ chức tọa đàm “HÀNH TRANG SINH VIÊN” dành cho sinh viên ngành Marketing hệ chính quy và sinh viên hệ đào tạo Vừa làm vừa học của Học viện với sự tham gia của Khách mời – Diễn giả TS. Lê Thẩm Dương. Đây là chương trình bổ ích , là cơ hội cho các bạn sinh viên được chia sẻ về thay đổi tư duy, từ đó tự tin hơn để học tập và làm việc.

Đến dự buổi tọa đàm, về phía Học viện có TS. Trần Đình Nam – Viện phó Phụ trách Viện Kinh tế Bưu điện, các giảng viên Bộ môn Marketing và đặc biệt là sự hưởng ứng, tham dự của đông đảo sinh viên Học viện.

Theo TS. Lê Thẩm Dương, cuộc đời mỗi con người giống như một cuộc hành trình mà ở đó, quãng thời gian sinh viên là một giai đoạn quan trọng, đánh dấu thời kỳ phát triển tích cực nhất. Tương lai của mỗi bạn trẻ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này khi tiếp cận với những môi trường mới, dần độc lập hơn về suy nghĩ, được học và rèn luyện về kiến thức, kỹ năng, thái độ. Khát vọng tuyệt vời nhất mà bạn có được lúc này là khát vọng được phát triển và hoàn thiện bản thân. Mà để làm được như vậy, hãy tranh thủ quãng thời gian sinh viên quý giá trang bị thêm cho bản thân những hành trang, làm đầy thêm chiếc “balo vào đời” của mình.

Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi với những câu hỏi giao lưu dành cho diễn giả.

Đông đảo sinh viên Học viện tham gia Talkshow

2078 lượt xem