Thủ khoa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được vinh danh tại Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện

Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có trợ lý ảo hỗ trợ học tập
08/10/2023
Ba công khai năm học năm 2022-2023
09/10/2023

Tối 10/10/2023, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023. Thủ khoa Đỗ Văn Hà, thủ khoa toàn khóa D18, thủ khoa ngành An toàn thông tin, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tham dự và được tuyên dương tại sự kiện này.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết, 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện được biểu dương, tôn vinh ngày hôm nay là con em của Hà Nội và 25 tỉnh, thành phố trên cả nước. Các em là nguồn cán bộ trẻ tiềm năng của Thủ đô và đất nước, là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô, nhà trường và địa phương quê hương của các em; đồng thời các em là những tấm gương tiêu biểu cho lớp trí thức trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tích cực học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đam mê khởi nghiệp, lập nghiệp. Lãnh đạo Thành phố mong muốn và tin tưởng các Thủ khoa xuất sắc được tuyên dương hôm nay sẽ luôn “Dưỡng tâm trong – Rèn trí sáng – Xây hoài bão lớn”, viết tiếp những trang vàng thành tích, xứng đáng là những Thủ khoa xuất sắc của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến; Làm rạng danh non sông, góp phần hiện thực hoá khát vọng xây dựng đất nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc.”

Chương trình có sự tham dự của 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2023. Thủ khoa Đỗ Văn Hà (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã tham dự và được tuyên dương tại sự kiện này. Điểm trung bình chung học tập toàn khóa đạt 3.78/4.0, tốt nghiệp thủ khoa toàn khoá và toàn ngành An toàn thông tin khóa 2018-2023. Điểm rèn luyện các kỳ luôn đạt loại xuất sắc, được học bổng khuyến khích học tập của Học viện 8/8 kỳ học, tham gia cuộc thi lập trình theo chuẩn ACM/ICPC năm 2020. Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động Đoàn trong và ngoài Học viện: Tham gia chương trình “Áo ấm vùng cao”, Tham gia chương trình “Mùa hè xanh”, tích cực tham gia phong trào “Hiến máu tình nguyện”… Vinh dự được tham gia chương trình, ngay sau Lễ tuyên dương, sinh viên Đỗ Văn Hà chia sẻ: “Em rất vinh dự và tự hào khi là 1 trong 96 thủ khoa được vinh danh năm nay. Buổi vinh danh như một nguồn động lực, đồng thời cũng như là sự nhắc nhở em phải không ngừng học tập, không ngừng tiến bộ. Qua đây, em cũng xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô, bạn bè và gia đình vì đã luôn đồng hành cùng em trong suốt quãng đường đại học vừa qua”.


Sinh viên Đỗ Văn Hà tại Lễ Tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023.

Năm 2023 là năm thứ 21 Thủ đô Hà Nội tổ chức tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của Thủ đô Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vươn lên của sinh viên Thủ đô.

Sau 21 năm, đã có 2.156 Thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội. Nhiều bạn Thủ khoa được tuyên dương đã bước đầu có những thành công trong sự nghiệp, có khát vọng cống hiến và đóng góp sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước.

5829 lượt xem