Thư chúc mừng của Giám đốc Học viện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội nghị phổ biến về cơ hội việc làm trong cộng đồng ASEAN và Ngày hội việc làm PTIT 2020
19/11/2020
Chuyển đổi số sẽ là giá trị cốt lõi mới của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
20/11/2020

Kính gửi các Quý thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã và đang giảng dạy, nghiên cứu, công tác tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và các em học viên, sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông!

“Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” đã mãi mãi là nét đẹp khắc sâu trong tâm trí mỗi thế hệ học trò và toàn xã hội, 20/11 hàng năm là dịp để mỗi chúng ta thêm một lần nữa khắc sâu và tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Nhân dịp này, thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện, tôi thân ái gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, nghiên cứu viên Học viện lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành vừa qua của Học viện, các thế hệ các thầy cô giáo của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã và mãi là những tấm gương sáng về nghiên cứu khoa học, về đổi mới sáng tạo, về tự học và không ngừng nâng cao năng lực của bản thân và là tấm gương sáng về nhân cách bởi chúng ta hiểu hơn ai hết sứ mệnh và tự tôn nghề nghiệp đã đặt lên vai chúng ta trách nhiệm trước nguồn nhân lực cho xã hội nói chung và nguồn nhân lực ICT nói riêng.

Tôi luôn tự hào rằng Học viện chúng ta dù ở hoàn cảnh lịch sử nào, dù cho còn có những thách thức, khó khăn nhưng tập thể Học viện đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đoàn kết cùng chung sức đưa Học viện từng bước phát triển. Thay mặt Lãnh đạo Học viện, tôi xin ghi nhận và tri ân  những cống hiến mà các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên nỗ lực vì một Học viện vững mạnh hơn, năng động hơn.

Trong năm học vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 nhưng thầy và trò Học viện đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, đổi mới sáng tạo và đạt được nhiều kết quả quan trọng, hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2019 -2020. Vừa qua, Học viện đã mở các ngành đào tạo mới đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại 4.0 như Công nghệ Tài chính FinTech, Điều khiển và Tự động hóa. Học viện cũng đã bắt đầu những bước đi đầu tiên về chuyển đổi số theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông… Đây là các nhiệm vụ mới và khó, đòi hỏi cần có sự chung sức, đồng lòng  của tập thể cán bộ, nhà giáo, nhà khoa học, mang hết tâm huyết, tài năng và tinh thần đổi mới, sáng tạo để đóng góp vào sự nghiệp chung của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, với lòng yêu nghề, với sự tận tụy của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ‘trồng người” mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Xin kính chúc các thầy, cô giáo mạnh khoẻ, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và hạnh phúc trong cuộc sống!

PGS.TS Vũ Văn San

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

992 lượt xem