Thư chúc mừng của Giám đốc Học viện nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Bộ trưởng Bộ TT&TT gửi thư chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20/11/2018
Lễ Mít tinh Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20/11/2018

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), thay mặt Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, tôi thân mến gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người vẻ vang được Học viện giao phó.

Năm nay, trong ngày vui lớn của các nhà giáo cả nước, niềm vui như được nhân lên đối với toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên Học viện khi chúng ta vừa có những khoảnh khắc ấm áp tình đồng nghiệp, tình thầy trò trong các hoạt động kỷ niệm 65 năm trường Bưu điện, đơn vị tiền thân của Học viện. Chúng ta vui mừng trước một mùa tuyển sinh thành công và mở thêm được ngành Thương mại Điện tử đáp ứng nhu cầu xã hội. Chúng ta cũng thấy ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay ý nghĩa hơn với các giải thưởng quốc gia và Quốc tế mà sinh viên Học viện đã dành được như món quà tri ân gửi tới các thầy cô. Đây là những món vô vùng quý giá và ý nghĩa đối với các giảng viên, các nhà giáo, nhà khoa học chúng ta.

Hôm nay nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta có quyền tự hào về những thành quả đạt được và chúng ta cũng hoàn toàn tin tưởng rằng sứ mệnh mà Đảng và Nhà nước đã giao phó cho Học viện sẽ tiếp tục thành công bằng nhiệt huyết cống hiến và truyền thống vẻ vang của Học viện và của Trường Bưu điện.

Nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, thay mặt Ban Giám đốc Học viện, tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện, các thầy cô thỉnh giảng, và đặc biệt là các thầy cô đang công tác, học tập tại nước ngoài không có điều kiện về nước để chung vui với Học viện trong ngày Lễ lớn hôm nay. Học viện mong được sớm đón các thầy cô về công tác, cống hiến cho sự phát triển của Học viện nói riêng và sự nghiệp Giáo dục Đào tạo – Nghiên cứu khoa học của đất nước nói chung.

Một lần nữa, thay mặt lãnh đạo Học viện, tôi xin chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi thày giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Học viện và sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của đất nước.

Chúc các thầy cô đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

 

Giám đốc Học viện

PGS.TS. Vũ Văn San

1131 lượt xem