Thông tin tuyển dụng của công ty TNHH kỹ thuật quản lý bay năm 2021

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Cơ sở Hà Nội hỗ trợ sinh viên ký túc xá trong thời gian Hà Nội giãn cách xã hội
28/07/2021
Năm học 2020 -2021, tổng kinh phí dành cho học bổng khuyến khích học tập tăng 20% và mức học bổng tăng 10%
29/07/2021

Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay (tên gọi tắt là ATTECH) là một trong những đơn vị kỹ thuật hàng đầu của ngành hàng không Việt Nam với 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là cung cấp dịch vụ Thông tin – Dẫn đường – Giám sát hàng không, dịch vụ Bay kiểm tra hiệu chuẩn và Sản xuất công nghiệp hàng không.

Chúng tôi cần đội ngũ nhân viên tinh thông, chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo để vận hành khai thác các hệ thống thiết bị hiện đại tại các đài/trạm thông tin, dẫn đường, giám sát hàng không cũng như tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh đặc thù. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công bằng với mức thu nhập xứng đáng; được ghi nhận, trân trọng sự cống hiến; được tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Các vị trí nhân viên bay hiệu chuẩn, nhân viên kỹ thuật/khai thác thiết bị thông tin, dẫn đường, giám sát hàng không chúng tôi cần tuyển là các vị trí yêu cầu có nền tảng cơ bản về điện tử, viễn thông, nắm vững các kiến thức: kĩ thuật mạch điện tử, truyền dẫn tín hiệu, anten và truyền sóng, kỹ thuật xung số, vi xử lí, cấu kiện điện tử…; có các kỹ năng: đọc hiểu sơ đồ mạch điện tử, sơ đồ khối hệ thống viễn thông, thu phát sóng vô tuyến; sử dụng được các thiết bị đo lường như đồng hồ vạn năng, máy hiện sóng để phục vụ công việc chuyên môn. Sau khi được tuyển dụng vào Công ty các bạn sẽ được đào tạo, huấn luyện (trong thời gian tối đa 03 tháng) để được trang bị các kiến thức chuyên môn về thông tin, dẫn đường, giám sát hàng không và nắm được các qui định pháp luật liên quan đến cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay. Sau khóa đào tạo, huấn luyện, các bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để vận hành, khai thác các hệ thống thiết bị hàng không hiện đại, đủ điều kiện để tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép năng định để chính thức trở thành nhân viên hàng không. Trong suốt quá trình công tác, các bạn sẽ tiếp tục được đào tạo, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để có thể làm chủ hoàn toàn các trang thiết bị hàng không, có khả năng sửa chữa, bảo trì các thiết bị và có cơ hội để tham gia cung cấp dịch vụ không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn ra các thị trường khu vực và thế giới.

Sau thời gian đào tạo nghề (tối đa 03 tháng) hoặc thử việc (tối đa 60 ngày), nếu các bạn đáp ứng các yêu cầu Công ty đề ra, các bạn sẽ được giao kết Hợp đồng lao động xác định thời hạn/không xác định thời hạn, hưởng chế độ đãi ngộ tương ứng với năng lực của cá nhân.

Ngoài ra Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên kế hoạch đầu tư, nhân viên pháp lý, nhân viên lập trình, nhân viên quản lý dự án được chúng tôi tuyển dụng sẽ làm việc tại trụ sở chính Công ty trong môi trường văn phòng tiêu chuẩn. Các bạn sẽ trải qua quá trình thử việc (tối đa 60 ngày) để khẳng định sự phù hợp về trình độ, kỹ năng và cách thức thực hiện công việc của các bạn với vị trí chúng tôi cần tuyển dụng (Thông tin chi tiết xem tại https://attech.com.vn/tintucthongtin-tuyen-dụng/)

Năm 2021 chúng tôi cần tuyển dụng 24 nhân sự cho các vị trí kỹ thuật cụ thể như sau:

Thông tin tuyển dụng công ty TNHHkỹ thuật quản lý bay 2021

1760 lượt xem