Thông báo về việc xét cấp tiền hỗ trợ sinh viên chịu ảnh hưởng vùng lũ lụt năm 2020

Thông tư của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, bổ nhiệm và xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập
30/10/2020
Sinh viên khóa 2020 tham gia “Tuần sinh hoạt công dân học sinh-sinh viên”
30/10/2020

Trong thời gian qua, tình hình mưa bão diễn biến phức tạp và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nhiều hộ gia đình tại các tỉnh miền Trung. Nhằm động viên tinh thần, hỗ trợ một phần nào cho những sinh viên tại vùng bão, lũ đang học tập tại Học viện, Học viện cấp tiền hỗ trợ sinh viên chịu ảnh hưởng vùng lũ lụt có hộ khẩu tại một số tỉnh miền Trung năm 2020,  cụ thể như sau:

1. Đối tượng sinh viên được hỗ trợ.

Sinh viên khóa 2016 đến khóa 2020 có hoàn cảnh khó khăn, có hộ khẩu thường trú tại vùng chịu ảnh hưởng của bão lũ 5 tỉnh Miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh.

2. Mức hỗ trợ: 500.000đ/sinh viên (Năm trăm nghìn đồng)

(nguồn kinh phí trích từ Quỹ hỗ trợ sinh viên)

3. Hồ sơ xét cấp

– Đơn đề nghị xin cấp tiền hỗ trợ khó khăn do lũ lụt năm 2020 có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu: Don de nghi ho tro sinh vien chiu anh huong vung lu lut)

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

– Thời gian nộp: Từ ngày 30/10/2020 – 20/11/2020

– Địa điểm nộp: Ô số 3 – Văn phòng Giao dịch 1 cửa

Học viện thông báo và yêu cầu Ban cán sự các lớp sinh viên và các sinh viên có liên quan triển khai thực hiện.