Thông báo về việc hưởng ứng Lễ phát động Ngày đọc sách trong Thanh niên Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Ba năm 2024

Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đạt thành tích cao tại Cuộc thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc năm 2024
15/04/2024
Thông báo chương trình thực tập taiị Italia trong khuôn khổ hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông,Công ty VÀ Đại học CATANIA (ITALIA)
22/04/2024

Kính gửi: Toàn thể sinh viên tại cơ sở đào tạo Hà Đông

Căn cứ công văn số 1288/KH-BTTTT ngày 09/04/2024 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc Tổ chức Lễ phát động Ngày đọc sách trong Thanh niên Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Ba năm 2024.

Đây là chương trình nhằm mục đích triển khai sâu rộng các hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam đến từng đối tượng, địa bàn, đặc biệt là thanh niên nhằm lan tỏa giá trị của sách, của văn hóa đọc đến các bạn trẻ, từ đó xây dựng nền tảng phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Vì vậy phòng Chính trị và Công tác sinh viên thông báo tới các lớp sinh viên CSĐT Hà Đông hưởng ứng, tham gia chương trình, cụ thể như sau:

1. Thời gian tổ chức: 09h30’, ngày 19/04/2024 (Thứ 6)
  2. Địa điểm: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông CSĐT Hà Đông

Phòng CT&CTSV thông báo để sinh viên biết và tham gia. Sinh viên tham gia sẽ được cộng vào điểm đánh giá rèn luyện học kỳ II năm học 2023-2024.

Trân trọng thông báo!