Thông báo tuyển sinh Chương trình học bổng thạc sỹ, tiến sỹ của KOICA, Hàn Quốc năm 2024

Một số điểm mới trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
11/03/2024
Lễ khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
12/03/2024

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trân trọng thông báo Chương trình học bổng thạc sỹ, tiến sỹ của Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) năm 2024 (gọi tắt là Chương trình học bổng).

Các nội dung tóm tắt liên quan đến Chương trình học bổng như sau:

1. Mục tiêu của Chương trình học bổng là nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, trao đổi giữa Hàn Quốc và các quốc gia đối tác để hỗ trợ phát triển kinh tế – xã hội tại các quốc gia này.

Chương trình học bổng được giao cho CIAT (Capacity Improvement and Advancement for Tomorrow) thực hiện để hỗ trợ đội ngũ công chức, viên chức của các chính phủ nghiên cứu, tham gia các khoá đào tạo trình độ thạc sỹ, tiến sỹ tại Hàn Quốc.

2. Chương trình học bổng có một số khoá học liên quan đến lĩnh vực công tác của Bộ TTTT. Các khoá học này thực hiện trực tiếp bởi một số Trường đại học được chỉ định.

3. Đối tượng: Công chức, viên chức nhà nước

4. Yêu cầu: Tuổi dưới 40; Sức khoẻ tốt; Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc đối với dự tuyển trình độ thạc sỹ và 03 năm kinh nghiệm làm việc đối với dự tuyển trình độ tiến sỹ; Có trình độ tiếng Anh đạt điểm IELTS tối thiểu 6.0, không có điểm thành phần nào dưới 5.5 để tham gia vào khoá học hoàn toàn bằng tiếng Anh; Đáp ứng yêu cầu dự tuyển các các Trường đại học nộp hồ sơ.

5. Chi phí: KOICA tài trợ các chi phí gồm học phí, ăn, ở, vé máy bay khứ hồi, chi phí di chuyển, hoạt động ngoại khoá, phần thưởng kết thúc khoá học, bảo hiểm y tế khi đến Hàn Quốc.

6. Thời gian học: 17 tháng đối với chương trình thạc sỹ, 36 tháng đối với chương trình tiến sỹ, bắt đầu học từ tháng 8/2024.

7. Hạn nộp hồ sơ cho KOICA: Trước ngày 22/3/2024.

8. Địa điểm học tập: Các trường đại học được chỉ định ở Hàn Quốc theo đăng ký của ứng viên.

Lưu ý:

– Viên chức đăng ký gửi 01 Hồ sơ dự tuyển về phòng Tổ chức cán bộ – Lao động trước ngày 13/3/2024 để tổng hợp xin ý kiến Lãnh đạo Học viện.

– Trong quá trình đăng ký nếu có vướng mắc, vui lòng liên hệ bà Phạm Hồng Minh, chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ – Lao động, số điện thoại: 0932.595.588 hoặc địa chỉ email: minhph@ptit.edu.vn để được giải đáp./.

Phòng Tổ chức cán bộ – Lao động sao gửi 212/TCCB ngày 07/03/2024 của Vụ Tổ chức cán bộ đến các đơn vị. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, phổ biến đến các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên nếu có nhu cầu đăng ký dự tuyển.

Thông tin đính kèm: CV THONG BAO CHO CAC DON VI TUYEN SINH THAC SY, TIEN SY CUA KOICA 2024

2024 2ND KOICA APPLICATION GUIDELINES AND FORM

2024 2ND KOICA SCHOLARSHIP PROGRAM APPLICATION GUIDELINE

COMMITMENT TEMPLATE

THU THONG BAO CUA KOICA VE HOC BONG 2024 (1)

1793 lượt xem