Thông báo đăng ký tham dự cuộc thi “Tư duy thiết kế khởi nghiệp toàn cầu”

Hội thảo “Phát triển nguồn nhân lực dữ liệu phục vụ chuyển đổi số trong lực lượng Công an nhân dân”
13/11/2023
Lễ khai giảng khóa học “Lãnh đạo số và Tư duy chiến lược dành cho lãnh đạo cấp cao”
15/11/2023

Vừa qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã nhận được lời mời từ phía Đại học Chung-Ang (Hàn Quốc) về việc cử sinh viên tham gia cuộc thi “Tư duy thiết kế khởi nghiệp toàn cầu” từ ngày 09 tháng 01 đến ngày 12 tháng 01 năm 2024. Đây là cuộc thi được Đại học Chung- Ang tổ chức nhằm truyền cảm hứng sáng tạo, thúc đẩy sự hợp tác và khơi dậy tinh thần kinh doanh khởi nghiệp giữa các sinh viên Đại học Chung-Ang và sinh viên từ các trường đại học khắp nơi trên thế giới.

Thông tin cuộc thi:

• Tên cuộc thi: Global Start-up Design Thinking Hackathon Day.
  • Ngày tổ chức: Từ 09/01/2024 – 12/01/2024.
  • Địa điểm: Cơ quan xúc tiến công nghiệp thành phố Seoul – SBA (Seoul Business Agency).
  • Đơn vị tổ chức: Đại học Chung-Ang, Hàn Quốc.

Sự kiện bao gồm:

• Lễ khai mạc (9/1/2024): Được tổ chức với sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia về tư duy thiết kế và khởi nghiệp của Hàn Quốc.
  • Cuộc thi Hackathon (từ 10/1 – 11/1/2024): Các nhóm sinh viên sẽ có cơ hội giải quyết những thách thức trong thực tế thông qua tư duy thiết kế và phương pháp tiếp cận kinh doanh. Giải thưởng sẽ được trao cho những giải pháp sáng tạo nhất.
  • Giao lưu học hỏi và kết nối (12/1/2024): Sinh viên có cơ hội giao lưu và kết nối với những cá nhân và tổ chức trong cùng lĩnh vực quan tâm.

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia:

• Toàn bộ chi phí đi lại (vé máy bay, di chuyển giữa các địa điểm trong cuộc thi) và sinh hoạt phí được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học Chung-Ang đài thọ.
  • Được giao lưu, kết nối với các sinh viên từ các trường đại học khác trên thế giới và một số doanh nghiệp Hàn quốc hỗ trợ đổi mới sáng tạo.

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên thuộc khối ngành Công nghệ Đa phương tiện – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Tiêu chí chọn lựa:

• Theo điểm trung bình tích lũy của sinh viên tính đến hết Học kỳ 2 năm học 2022-2023.
  • Ưu tiên các sinh viên đã có kinh nghiệm tham dự các cuộc thi do Khoa Đa phương tiện và Đại học Chung-Ang tổ chức trước đây.

Link đăng ký tham dự cuộc thi:   https://bitly.ws/32SmI

Hạn đăng ký: Trước 14h ngày 23/11/2023

Thông tin liên hệ:

• Trần Quốc Trung – Phụ trách Bộ môn Thiết kế Đa phương tiện.
  • Email: trungtq@ptit.edu.vn SĐT: 0901788999

Học viện xin thông báo để sinh viên đăng ký tham gia.

Trân trọng./.