Lễ khai giảng khóa học “Lãnh đạo số và Tư duy chiến lược dành cho lãnh đạo cấp cao”

Thông báo đăng ký tham dự cuộc thi “Tư duy thiết kế khởi nghiệp toàn cầu”
14/11/2023
Thư chúc mừng của tập thể Lãnh đạo Học viện nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)
15/11/2023

Ngày 14/11/2023, tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Trung tâm Đào tạo Quốc tế phối hợp Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 đã tổ chức khai giảng Khoá học “Lãnh đạo số và Tư duy chiến lược dành cho lãnh đạo cấp cao”.

Tham dự buổi Lễ, về phía Học viện có: PGS.TS Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện; PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; TS. Đoàn Hiếu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1. Về phía Đại học Murdoch có sự tham dự của G.S Preman Chandran – Đại học Murdoch; Bà Jennifer Bahen, Tham tán (Giáo dục và Khoa học), Đại sứ quán Úc tại Hà Nội; Bà Callie Chen – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Đại học Murdoch Singapore; Bà Duyên Nguyễn – Giám đốc Quan hệ Đối tác, Acumen.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện nhấn mạnh: chuyển đổi số là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của Việt Nam nhằm tăng hiệu quả và năng suất dựa trên đổi mới sáng tạo trong hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp. PGS.TS Trần Quang Anh tin tưởng rằng sau khóa học này, những nhà quản lý cấp cao sẽ nâng cao khả năng lãnh đạo kỹ thuật số, học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm để thúc đẩy sự phát triển cho bản thân doanh nghiệp trong tương lai.

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khai mạc khóa học

G.S Preman Chandran, Đại học Murdoch bày tỏ niềm vui mừng vì sẽ được đồng hành cùng các học viên trong suốt khóa học này. Ngoài ra, GS đặc biệt gửi lời cảm ơn đến PTIT vì sự phối hợp chặt chẽ và những nỗ lực đáng kể trong việc tổ chức khóa học này. G.S Preman Chandran nhấn mạnh rằng sự hợp tác này không chỉ mang lại cơ hội học tập quý báu cho học viên mà còn thể hiện mong muốn chung của cả hai tổ chức đối với việc phát triển năng lực lãnh đạo số và tư duy chiến lược trong cộng đồng doanh nghiệp.

G.S Preman Chandran, Đại học Murdoch phát biểu tại lễ khai mạc khóa học

Đặc biệt, buổi khai giảng này vinh dự có sự hiện diện của Bà Jennifer Bahen, Tham tán (Giáo dục và Khoa học), Đại sứ quán Úc tại Hà Nội – Đại diện Bộ giáo dục Chính phủ Úc. Bà Jennifer Bahen nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo kỹ năng lãnh đạo số trong bối cảnh thế giới ngày nay, đặc biệt là khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến các lĩnh vực kinh tế và xã hội.

Bà Jennifer Bahen, Tham tán (Giáo dục và Khoa học), Đại sứ quán Úc tại Hà Nội phát biểu

Khoá học được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 14/11/2023 – 16/11/2023 với 6 mô đun tương ứng với 6 chủ đề liên quan đến Lãnh đạo số và Tư duy chiến lược. Khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho các cấp quản lý, các giám đốc điều hành cấp cao, đặc biệt chú trọng vào những người ít tham gia trực tiếp vào vai trò chuyên môn kỹ thuật ở cấp quản lý. Chương trình thực hành này nhằm hỗ trợ các quản lý cấp cao xác định chiến lược chính sách giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của tổ chức trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Khóa học sẽ là cơ hội để mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác, đồng nghiệp và giảng viên đầu ngành trong và ngoài nước. Đồng thời học hỏi thêm nhiều kiến thức để hiểu rõ hơn về xu hướng công nghệ mới và cách áp dụng vào quản lý hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng khoá học:

5939 lượt xem