THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VÀO NGÀY 21/04/2023 CỦA SAMSUNG VIỆT NAM TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Phiên họp thứ 12 của Hội đồng Học viện
21/04/2023
Tọa đàm “Logistics và nhu cầu nhân lực Logistics của Việt Nam trong môi trường kinh doanh số”
22/04/2023

Sau 15 năm có mặt tại Việt Nam, Samsung đã không ngừng mở rộng các hoạt động đầu tư, kinh doanh với 6 nhà máy, 1 trung tâm nghiên cứu phát triển và 1 pháp nhân bán hàng. Tổng vốn lũy kế của Samsung tại Việt Nam tính đến hết năm 2022 là khoảng 20 tỷ USD. Cùng với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Samsung tạo cơ hội việc làm cho khoảng 100.000 lao động với các chế độ đãi ngộ vượt trội.

Thời gian tới, để đáp ứng yêu cầu phát triển của các nhà máy Samsung tại Việt Nam, Samsung Việt Nam sẽ tiếp tục tuyển dụng số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên  các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, An toàn thông tin, Viễn thông, Kỹ thuật điện tử của Học viện hãy tham gia Ngày hội tuyển dụng được tổ chức Ngày hội tuyển dụng tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. 

Tại ngày hội, Sinh viên Học viện sẽ được Giới thiệu hình ảnh, môi trường làm việc của Samsung Electronics Vietnam; Giới thiệu chương trình tuyển dụng 2023 cho sinh viên năm cuối; định hướng cho các sinh viên về các kỹ năng, kiến thức, các vị trí công việc mà một nhà tuyển dụng như Samsung Vietnam yêu cầu…

Thời gian: cả ngày, ngày 21/4/2023

Địa điểm: Sân 2, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Nhiều cơ hội thực tập, việc làm cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

62 lượt xem