Sinh viên ngành Marketing của Học viện có nhiều cơ hội làm việc tại Viettel Telecom

Chương trình Học bổng của Chính phủ Australia
21/12/2016
Sinh viên Học viện giành giải Ba cuộc thi nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo
22/12/2016

Đây là khẳng định của ông Hoàng Quốc Quyền, Phó Tổng giám đốc Viettel Telecom tại Hội thảo cơ hội thực tập/làm việc tại Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đối với sinh viên ngành Marketing của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông diễn ra vào ngày 22/12/2016.

tuyen-dung

Tại Hội thảo, Lãnh đạo Viettel Telecom đã chia sẻ những thông tin bổ ích dành cho sinh viên Marketing của Học viện, đặc biệt là những sinh viên năm 4. Đây là cơ hội rất hấp dẫn dành cho sinh viên Digital Marketing của Học viện khi được tìm hiểu về hoạt động marketing, đặc biệt là hoạt động Digital Marketing và cơ hội thực tập/làm việc tại một doanh nghiệp lớn, năng động trong lĩnh vực viễn thông. Tìm hiểu về hoạt động marketing (đặc biệt là hoạt động Digital Marketing) tại Viettel Telecom

Tại hội thảo, Lãnh đạo Viettel Telecom đánh giá cao năng lực và kỹ năng của sinh viên ngành Marketing của Học viện và khẳng định Viettel Telecom sẽ tạo điều kiện và cơ hội để các em có thể đến thực tập và có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel là Doanh nghiệp Viễn thông và Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Việc Học viện phối hợp tổ chức Hội thảo chính là câu nối giúp sinh viên Học viện có được việc làm theo đúng sở thích và chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

tuyen-dung-2

4487 lượt xem