Sinh viên Học viện vinh dự được nhận giải thưởng Thủ khoa xuất sắc năm 2016

Lãnh đạo Học viện tiếp đại diện Trường Viễn thông Paris
09/08/2016
Xây dựng chiến lược phù hợp để Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát triển bền vững
10/08/2016

Vừa qua, Thành đoàn Hà Nội đã thông báo kết quả xét chọn thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

quy

Sinh viên Đặng Văn Quý – D11VT6

Theo đó, sinh viên Đặng Văn Quý, D11VT6 đã vinh dự nhận được phần thưởng này. Đặng Văn Quý là sinh viên đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học, năm 2012, Quý đã đạt giải Ba kỳ thi Olympic toán sinh viên toàn quốc, cùng với đó là bảng thành tích “khủng” khi tất cả các kỳ học Quý luôn là sinh viên Giỏi và Xuất sắc và được nhận học bổng cùng Giấy khen của Giám đốc Học viện. Tốt nghiệp với điểm số khá ấn tượng 9.1 Đặng Văn Quý trở thành Thủ khoa toàn khóa của Học viện. Đặng Văn Quý là sinh viên tiêu biểu của Học viện tham gia chương trình giao lưu thanh niên Nhật Bản – Đông Nam Á JENESYS 2.0 và đạt học bổng thực tập nghiên cứu Mitacs Globalink tại Canada.

Hiện nay, Đặng Văn Quý đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng Viettel với mảng nghiên cứu phát triển các kỹ thuật công nghệ mới cho thế hệ di động 5G.

Dự kiến chương trình gặp mặt Thủ khoa năm 2016 sẽ được tổ chức vào 9h00 ngày 14/8/2016 tại Nhà Văn hóa Học sinh sinh viên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

5334 lượt xem