Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông giành giải Bạc tại chung kết cuộc thi “Tư duy thiết kế khởi nghiệp toàn cầu”

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham gia triển lãm các sản phẩm, giải pháp, mô hình chuyển đổi số tại Lào
12/01/2024
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức chương trình Tọa đàm về “Định hướng hợp tác quốc tế và kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế”
15/01/2024

Trong các ngày từ 09/01/2024 đến 12/01/2024, tại Hàn Quốc, đoàn sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tham gia tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi “Tư duy thiết kế khởi nghiệp toàn cầu” và xuất sắc giành giải Bạc cuộc thi.

Đây là cuộc thi do Đại học Chung Ang (Hàn Quốc) tổ chức nhằm truyền cảm hứng sáng tạo, thúc đẩy sự hợp tác và khơi dậy tinh thần kinh doanh khởi nghiệp giữa các sinh viên Đại học Chung-Ang và sinh viên từ các trường đại học khắp nơi trên thế giới.

Đội thi của Học viện bao gồm 06 sinh viên khối ngành Công nghệ Đa phương tiện: sinh viên Tạ Thu Anh, D22CQPT01; Nguyễn Văn Sang, D19PTDPT; Trịnh Tuấn Vũ, D19TKDPT03; Phạm Thị Ngọc Minh, D19TKPT01; Phạm Thị Minh Nguyệt, D21PTDPT; Định Thị Hương Thảo, D19DCPT223. Tham dự cuộc thi là cơ hội để sinh viên Học viện giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Đa phương tiện với sinh viên các trường trên thế giới.

Vừa qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Chung Ang. Năm 2023, đã có 02 sinh viên  Học viện đạt giải Vàng tại chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp và sáng tạo toàn cầu” đã chính thức diễn ra Metaversecủa Đại học Chung-Ang, Hàn Quốc.