Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức chương trình Tọa đàm về “Định hướng hợp tác quốc tế và kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế”

Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông giành giải Bạc tại chung kết cuộc thi “Tư duy thiết kế khởi nghiệp toàn cầu”
13/01/2024
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông khởi động chuỗi các hoạt động định hướng nghề nghiệp và tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2024
15/01/2024

Ngày 12/1/2024, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức chương trình Toạ đàm “Về định hướng hoạt động hợp tác quốc tế và kiểm định chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế” dưới sự chủ trì của GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện. Tham gia Hội nghị còn có PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện; cùng 40 đại biểu là cán bộ lãnh đạo các Khoa/Phòng/Viện của Học viện tại Hà Nội.

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Theo đó với các tiêu chí kiểm định quốc tế hiện nay theo từng bộ tiêu chuẩn và xếp hạng trường Đại học, hội nghị đã nghe các ý kiến đóng góp của đại diện lãnh đạo các phòng, khoa đào tạo về việc lựa chọn các tiêu chuẩn đánh giá chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, lộ trình và kế hoạch triển khai cụ thể.

Toàn cảnh chương tình Tọa đàm

Thay mặt Lãnh đạo Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện đã phát biểu kết luận và nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên, hội nhập bền vững với các tổ chức nghiên cứu – đào tạo trong khu vực và quốc tế; từ đó nâng tầm vị thế của Học viện trên bản đồ Giáo dục thế giới.

Tập thể Lãnh đạo và các đại biểu tham dự chương trình Tọa đàm