Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh sôi nổi các hoạt động “Tiếp sức mùa thi”

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thực hiện kiểm tra công tác coi thi kỳ thi THPT năm 2022 tại tỉnh Nam Định
05/07/2022
Thông báo quyết định hỗ trợ học tập cho sinh viên đối tượng dân tộc thiểu số rất ít người học kỳ 2 năm học 2021-2022
06/07/2022

Với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” trong thời gian diễn ra kỳ thi từ 5-8/7/2022. Đây cũng là cơ hội để sinh viên Học viện được phát huy tinh thần xung kích tình nguyện chung tay vì cộng đồng.

 

Hơn 80 sinh viên tình nguyện của Học viện cơ sở đã có mặt tại 2 điểm thi  trường THPT Nguyễn Huệ và THPT Nguyễn Văn Tăng để thực hiện hướng dẫn phòng thi cho các bạn thí sinh, hỗ trợ phát nước uống, bánh trái tiếp sức cho các thí sinh. Bên cạnh đó, các sinh viên tình nguyện còn tư vấn cho phụ huynh về thủ tục nhập học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện. Đáng chú ý đội tiếp sức mùa thi đã có nhiều cách làm sáng tạo để cổ vũ tinh thần các sĩ tử như vẽ lời chúc và những lời động viên gửi đến các thí sinh…

Đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ thi là cơ hội để sinh viên Học viện Cơ sở được trải nghiệm và phát huy tinh thần xung kích của mình. Đây cũng là một trong những hoạt động hè đầy ý nghĩa của sinh viên Học viện cơ sở. Hy vọng rằng chương trình tiếp sức mùa thi của sinh viên Học viện cơ sở phía Nam sẽ ngày càng lớn mạnh và lan tỏa tinh thần tình nguyện trong sinh viên Học viện.

Một số hình ảnh Tiếp sức mùa thi của sinh viên Học viện:

776 lượt xem