Samsung Việt Nam tiếp tục tuyển dụng Kỹ sư và Cử nhân Đại học năm 2020

Hội thảo trực tuyến về triển khai dự án theo dõi tình trạng việc làm của người tốt nghiệp tại Việt Nam – MOTIVE
27/04/2020
Sinh viên PTIT chính thức quay trở lại học tập sau kỳ nghỉ phòng chống dịch covid- 19
04/05/2020

Hà Nội, ngày 4 tháng 5 năm 2020 – Samsung Việt Nam chính thức thông báo về đợt tuyển dụng nhân sự chất lượng cao trên quy mô lớn trong năm 2020 với hạn nộp hồ sơ vào ngày 7 tháng 6 năm 2020. Theo đó, để mở rộng hoạt động sản xuất trong năm 2020, Samsung Việt Nam tiếp tục tuyển dụng Kỹ sư, Cử nhân tất cả các chuyên ngành từ các trường Đại học, Học viện trong cả nước. Đợt tuyển dụng năm 2020 lần này đồng thời cũng đánh dấu chặng đường 10 năm nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Samsung tại Việt Nam.

Nhằm tìm kiếm và nuôi dưỡng nguồn nhân lực kế thừa đảm bảo cho quá trình phát triển bền vững tại Việt Nam, từ năm 2011, Samsung Việt Nam thường niên tổ chức tuyển dụng trên quy mô lớn, với tần suất hai lần trong một năm. Đặc biệt, tại Việt Nam, Samsung là đơn vị đầu tiên và duy nhất tổ chức kỳ thi Kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu GSAT trên quy mô lớn, nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch và mang đến các cơ hội công bằng cho tất cả các cử nhân tại Việt Nam. Đây cũng là một vòng thi trong quy trình tuyển dụng của tất cả các công ty thuộc tập đoàn Samsung trên thế giới với ba nội dung chính về Khả năng toán học, Khả năng suy luận và Tư duy bằng hình ảnh. Năm 2020, bước sang năm thứ 10 tuyển dụng quy mô lớn, hành trình ươm mầm tài năng của Samsung đã ghi nhận những con số ấn tượng: gần 190.000 hồ sơ dự tuyển; gần 60.000 ứng viên tham gia vòng thi GSAT và đã có gần 14.000 nhân viên được tuyển dụng từ kỳ thi này

Theo ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam: “Tại Samsung, với cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam, chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu việc tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong 10 năm qua, chúng tôi tự hào rằng, sau quá trình đào tạo và làm việc tại Samsung, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã trưởng thành để đảm nhận những vị trí nhân sự chủ chốt tại công ty. Năm 2020, mặc dù dịch COVID-19 đã gây ra những khó khăn tới hoạt động kinh doanh của công ty nói riêng và mọi mặt kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung, chúng tôi vẫn tiếp tục tổ chức hoạt động tuyển dụng trên quy mô lớn nhằm chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng cho các kế hoạch phát triển của Samsung tại Việt Nam trong thời gian tới, đồng thờicùng chung tay giải quyết vấn đề thất nghiệp trong giới trẻ tại Việt Nam trong bối cảnh dịch COVID-19.”

Năm nay, trong đợt 1 tuyển dụng, Samsung Việt Nam sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 7/6/2020. Tuy nhiên tùy thuộc vào tình hình, diễn biễn của dịch bệnh COVID-19 và các thông báo chính thức từ Chính phủ Việt Nam, thời gian và hình thức tổ chức vòng thi GSAT và vòng phỏng vấn sẽ được Samsung Việt Nam xem xét và sắp xếp phù hợp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các ứng viên.

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng, Samsung Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện bền bỉ các hoạt động đào tạo và phát triển nhân tài khác: Chương trình “Tài năng Samsung” (Samsung Talent Program), trao tặng học bổng khuyến học, vận hành các dự án Thư viện thông minh (Smart Library), trường học thông minh, trung tâm đào tạo thực hành và hướng nghiệp Samsung (Samsung Tech Institute)… Những nỗ lực đó là minh chứng rõ nét cho cam kết đồng hành phát triển cùng Việt Nam của Samsung.

Samsung tuyển dụng hàng nghìn Kỹ sư, Cử nhân đã tốt nghiệp, hoặc sẽ tốt nghiệp và nhận bằng muộn nhất vào ngày 31.12.2020, tất cả các chuyên ngành từ các trường Đại học, Học viện trong cả nước làm việc tại Nhà máy Samsung Display Việt Nam (SDV – Bắc Ninh).

·       Các nhóm ngành tuyển dụng:

1.     Khối Sản xuất & Nghiên cứu phát triển

A, Chuyên ngành Cơ khí / Chế tạo máy / Cơ điện tử / Nhiệt lạnh…

B, Chuyên ngành Điện / Điện tử / Tự động hóa /

C, Công nghệ thông tin / Viễn thông / Truyền thông / …

D, Chuyên ngành Hóa học/ Môi trường / Vật liệu / Vật lý kĩ thuật…

2.     Khối hỗ trợ

A, Chuyên ngành Kinh tế / Quản trị kinh doanh / Nhân sự…

B, Chuyên ngành Tài chính / Ngân hàng / Kế toán / Kiểm toán …

C, Chuyên ngành tiếng Anh / tiếng Hàn / tiếng Trung …

·       Cách nộp hồ sơ (duy nhất):

Hạn nộp hồ sơ đến ngày 07.06.2020, ứng viên truy cập website www.samsungcareers.com.vn => Chọn mục “Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp” => Chọn việc làm số 253751 “TUYỂN SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC (Đợt 1 năm 2020)” đọc kĩ nội dung sau đó đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Ứng viên đã từng thi tuyển trượt có cơ hội nộp hồ sơ dự tuyển lại!

Do tình hình dịch Covid-19, Công ty sẽ chỉ thông báo kết quả hồ sơ của thí sinh sau khi hoàn tất quá trình chọn lọc hồ sơ. Lịch thi GSAT, phỏng vấn sẽ được quyết định sau khi Chính phủ đưa ra chỉ thị chính thức và tình hình dịch bệnh ổn định hơn. (Lịch trình thi sẽ được thông báo riêng cho các thí sinh vượt qua vòng hồ sơ)

Liên hệ:

Anh Nguyễn Hoàng Hiệp – Phòng Nhân sự  hoặc    Anh Vũ Huy Tráng – Phòng Nhân sự

Điện thoại: 091.507.8688                                           Điện thoại: 083.91.66686

Email: hoanghiep.ng@samsung.com                        Email: huy.trang@samsung.com

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi vui lòng gửi email tới: vuthi.thu@samsung.com

Facebook chính thức và duy nhất: SamsungVietnamFB (https://www.facebook.com/SamsungElectronicsVietnam/)

439 lượt xem