Ominext Group tổ chức chương trình Thực tập sinh tài năng Sakura Campus mùa 5.

Sinh viên khóa 2020 tham gia “Tuần sinh hoạt công dân học sinh-sinh viên”
30/10/2020
02 đội của PTIT vào vòng chung khảo cuộc thi sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020
02/11/2020

Sakura Campus là chương trình tuyển dụng và đào tạo hàng năm dành cho các sinh viên năm 3, năm 4 thuộc khối ngành CNTT của các trường đại học

Với thông điệp “From Zero to Hero” của Sakura Campus mùa 5, khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên trúng tuyển sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn thông qua các dự án thực tế, các kỹ năng mềm thiết thực, đồng thời được hỗ trợ xây dựng đề tài và giải pháp cho Đồ án tốt nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Ominext Group. Song song với đó, các bạn sẽ được nhận trợ cấp trong suốt quá trình thực tập và khi kết thúc chương trình, những ứng viên tiềm năng sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Ominext cũng như có cơ hội được tham gia chương trình SE2JP – đào tạo kỹ sư sang Nhật làm việc.

I. ĐỐI TƯỢNG

Với thông điệp From Zero to Hero, Ominext hướng đến những sinh viên năm cuối, năm cận cuối theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin, thuộc các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn Hà Nội, đã có nền tảng tốt về kiến thức cũng như tinh thần làm việc – những người đã sẵn sàng bước chân vào một “môi trường thật” ngay khi tốt nghiệp.

II. QUYỀN LỢI

• Cơ hội thực tập các vị trí: BrSE, PHP, .Net, Java, Python, NodeJS, IOS, Android, Tester
  • Nhận trợ cấp theo năng lực trong quá trình thực tập.
  • Được hỗ trợ xây dựng đề tài và giải pháp cho Đồ án tốt nghiệp.
  • Được đào tạo chuyên môn qua việc tham gia vào các dự án thực tế tại công ty.
  • Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập thể tại công ty.
  • Được nhận chứng chỉ hoàn thành và quà tặng từ chương trình.
  • Được xem xét trở thành nhân viên chính thức ngay khi kết thúc khóa thực tập.
  • Có cơ hội được tham gia khóa đào tạo kỹ sư sang Nhật SE2JP khi kết thúc khóa thực tập

III. LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

Thời gian diễn ra: 01/12/2020 – 05/02/2020

• 30/10/2020 – 24/11/2020: Nhận hồ sơ và thi tuyển
  • 01/12/2020 – 04/12/2020: Tuần lễ hội nhập văn hóa và đào tạo định hướng
  • 07/12/2020 – 04/01/2021: Đào tạo chuyên môn, tham dự vào các dự án TTS.
  • 01/02/2021 – 05/02/2021: Tuần lễ bế giảng và phỏng vấn tuyển dụng thành nhân viên chính thức.

IV. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Để ứng tuyển trở thành thực tập sinh của Sakura Campus, Bạn vui lòng gửi CV về địa chỉ: sakura@ominext.com

Mọi thông tin mới nhất về chương trình, Bạn truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/sakuracampus12/

Hoặc liên hệ số điện thoại: 024 6664 4599

ỨNG TUYỂN TRỰC TIẾP TẠI: https://tuyendung.ominext.com/jobs/chuong-trinh-thuc-tap-sinh-sakura-mua-5/

Ngoài ra, Ominext cũng đang tuyển vị trí Cộng tác viên Phát triển phần mềm dành cho các bạn sinh viên có thể đi làm fulltime. Ominext tuyển lậpt rình viên Java (sinh viên năm cuối, lương hấp dẫn). Cụt hể

Lý do để đồng hành cùng Ominext:

• Thu nhập hấp dẫn cùng với nhiều khoản thưởng hấp dẫn khác.
  • Được xem xét trở thành nhân viên chính thức.
  • Khuyến khích học hỏi thỏa sức phát triển công nghệ mới, được đào tạo về kỹ năng mềm, tham dự và đứng lớp các buổi seminar công nghệ về Java như JDK9, Java EE8,…..tổ chức nội bộ hoặc bên ngoài.
  • Được mentor bởi các tech lead, chuyên gia công nghệ về Java cùng nghiên cứu và làm việc với các dịch vụ của AWS như: Lambda, S3, EC2, IAM,….
  • Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập thể tại công ty.

Mô tả công việc:

• Cùng team dự án tìm hiểu phân tích yêu cầu, nghiên cứu công nghệ và phát triển hệ thống Y bạ điện tử lớn của Khách hàng Nhật trên nền tảng công nghệ Java

Yêu cầu:

• Sinh viên năm cuối khoa CNTT/Toán Tin của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.
  • Yêu cầu đi làm fulltime.
  • Có kiến thức về Java Core
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm đi thực tập tại các Công ty Công nghệ thông tin.
  • Ưu tiên có kiến thức với các framework: Struts, SpringMVC, Hibernate….
  • Ưu tiên có kiến thức lập trình web với MVC framework.

Hồ sơ:

• Mail/Skype: tuyendung@ominext.com hoặc ứng tuyển trực tiếp theo form dưới JD này
  • Tel: +84 24 66644599
  • Địa điểm làm việc:
  • Tại Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà 789 Bộ Quốc phòng, Số 147 Đường Hoàng Quốc  Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Ứng tuyển trực tiếp tại: https://tuyendung.ominext.com/jobs/lap-trinh-vien-java-sinh-vien-nam-cuoi-luong-hap-dan/