Lễ khai giảng khóa 3 lớp Liên kết đào tạo 2+2 Cử nhân Công nghệ thông tin giữa PTIT và Đại học La Trobe

Thông báo triệu tập Ban cán sự lớp sinh viên hệ đại học chính quy tại cơ sở đào tạo Hà Nội
23/10/2023
Hội thảo “English in the Digital age – Learning orientation for finance and accounting student”
25/10/2023

Ngày 23/10/2023, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ khai giảng khóa 3 lớp Liên kết đào tạo chương trình 2+2 Cử nhân Công nghệ thông tin giữa PTIT và Đại học La Trobe khoá 2023 – 2027. 

Tham dự buổi lễ về phía Học viện có: PGS.TS Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện; PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế. Về phía Đại học La Trobe có: GS. Naveen Chilamkurti – Phó chủ nhiệm Khoa SCEMS, Đại học La Trobe; TS. Tommy Huỳnh – Khoa SCEMS, Đại học La Trobe. Về phía đối tác của chương trình có ông Chính Nguyễn – Giám đốc văn phòng đại diện SET Education Hà Nội và đặc biệt là sự hiện diện của các bạn sinh viên chương trình LKĐT 2+2 Cử nhân Công nghệ thông tin giữa PTIT và Đại học La Trobe. 

PGS.TS Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát biểu tại buổi Lễ

Giáo sư Naveen Chilamkurti – Phó chủ nhiệm Khoa SCEMS, Đại học La Trobe đã chúc mừng những kết quả tốt đẹp đã đạt được của hoạt động hợp tác giữa Đại học LaTrobe và Học viện. Đồng thời chúc mừng các bạn tân sinh viên khóa 3 chương trình Liên kết đào tạo. Giáo sư Naveen Chilamkurti cũng hy vọng các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập để hoàn thiện khoá học, tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng trong giai đoạn 1 tại PTIT, tạo “bệ phóng” vững chắc cho giai đoạn học tập thứ 2 tại La Trobe. 

Đại diện các bạn tân sinh viên – em Thái Bá Thanh cũng đã chia sẻ niềm vui và sự xúc động của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn gửi tới các thầy cô Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông và Đại học La Trobe, xin hứa sẽ luôn cố gắng hết mình, nghiên cứu, rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất, với mục tiêu chuyển tiếp sang đại học Latrobe theo đúng lộ trình của chương trình. 

Toàn cảnh buổi Lễ

Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự online từ sinh viên Khúc Tuấn Anh – Sinh viên khóa 1 chương trình Liên kết đào tạo và hiện tại đang học giai đoạn 2 tại đại học La Trobe. Em Khúc Tuấn Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô Học viện Công nghệ Bưu chính và Đại học La Trobe đã luôn đồng hành cùng em trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó cũng có những chia sẻ và lời khuyên để các bạn tân sinh hiểu rõ hơn về chương trình, dễ dàng làm quen và tích luỹ được thật nhiều kiến thức, có những hành trang vững chắc để tiếp học học tập hai năm tiếp theo tại Úc. 

Đại học La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất nước Úc với 07 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn trên cả nước. Theo xếp hạng của World QS Ranking năm 2020, trường nằm trong bảng xếp hạng 400 trường đại học tốt nhất thế giới. Đối với khối ngành máy tính và hệ thống thông tin, Đại học La Trobe xếp hạng 400 thế giới theo Shanghai Ranking năm 2019. Sinh viên tham gia chương trình sẽ được chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo tại Bendigo nơi có không gian học tập hiện đại dành cho ngành Công nghệ thông tin và kỹ thuật.

6660 lượt xem